MUA PHÂN BÓN VI LƯỢNG Ở ĐÂU GIÁ TỐT

TÌM HIỂU VỀ PHÂN BÓN VI LƯỢNG

  • Phân bón vi lượng là hỗn hợp các chất hóa học nhằm cung cấp các loại nguyên tố vi lượng cho cây như: kẽm, đồng, Clo, sắt, Mangan,…
  • Nếu thừa hoặc thiếu vi lượng có thể làm cho cây còi cọc, chậm phát triển hoặc nhiễm kim loại nặng, ảnh hưởng tới chất lượng nông sản, sức khoẻ con người.
  • Một số nguyên tố vi lượng còn tạo ra các mùi vị đặc trưng của cây trồng đó. Đây là dòng phân bón được nhiều người yêu thích trồng cây quan tâm và tìm hiểu
  • Đối với cây trồng vi lượng là thành phần cấu tạo nên các enzym có lợi cho cây trồng. Enzym là chất xúc tác sinh học đặc biệt của vật thể sống.
  • Nhờ có enzym cây trồng mới có thể đơm hoa, kết trái một cách ổn định. Enzym hay chính chất cấu tạo nên chúng là vi lượng giúp cây trồng khỏe, chống chịu sâu bệnh tốt hơn.
  • Đất thiếu phân vi lượng sẽ làm năng suất và chất lượng thuyên giảm rõ rệt hằng năm.

CÁCH SỬ DỤNG PHÂN VI LƯỢNG HIỆU QUẢ

Bón phân thừa hay thiếu đều ảnh hưởng tới năng suất và chất lượng cây trồng. Sau đây là cách bón phân vi lượng đúng cách mang đến hiệu quả tối đa cho cây:

– Bón thẳng vào đất.

– Trộn lẫn với phân bón hoặc ngâm với hạt giống, hồ rễ.

– Bón bằng cách phun lên lá.

Tùy vào từng loại cây trồng, loại đất và điều kiện hiện tại như thời tiết, vụ mùa… mà chúng ta lựa chọn cách bón phân khác nhau. 

Khi bón cho cây ăn quả lâu năm, nên sử dụng phân vi lượng 2 năm liền rồi dừng 1 – 2 năm trước khi sử dụng lại. Còn đối với cây hằng năm thì có thể sử dụng thường xuyên đến khi cung cấp đủ cho cây.

MUA PHÂN BÓN VI LƯỢNG Ở ĐÂU GIÁ TỐT

Kim Sa chuyên bỏ sỉ số lượng các loại phân bón cho cây, phân bón vi lượng,…. Chúng tôi đảm bảo nguồn hàng bạn nhận được là chất lượng, giao đúng mẫu và đủ số lượng mà bạn đặt rất uy tín.
– Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0909.280.167 nhé.


Các loại phân bón vi lượng
Hình ảnh phân bón vi lượng
Phân vi lượng bón gốc
Vai trò của phân bón vi lượng
Giá phân vi lượng
Phân bón vi lượng là gì