Mua ống nước tưới cây loại nào tốt?

Mua ống nước tưới cây loại nào tốt? Nên mua ống nước tưới cây ở đâu? Tham khảo chi tiết ngay trong nội dung được Kim Sa chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Mua ống nước tưới cây loại nào tốt?

Ống dẫn nước đảm nhiệm vai trò dẫn truyền nước từ vị trí nguồn đến các vị trí vòi tưới cây. Loại ống được lựa chọn sử dụng thường được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống ăn mòn, chịu được tác động từ môi trường, có tuổi thọ cao.

Những loại ống nước tưới cây được lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Ống nhựa mềm tưới cây: được làm từ nhựa PVC, có nhiều màu sắc khác nhau, trọng lượng nhẹ, dễ mang đi nhiều nơi để sử dụng, kích thước đa dạng và có khả năng chịu nhiệt tốt, biên độ nhiệt lớn nhất có thể dao động khoảng 65 độ;
  • Ống cao su mềm tưới cây: có cấu tạo gồm lớp cao su và lớp vải, chịu áp lực truyền tải tốt, tuổi thọ cao, có chiều dài và kích thước đa dạng, có trọng lượng nặng hơn so với ống nhựa mềm, thường dùng trong các hệ thống tưới tiêu công nghiệp.

Mua ống nước tưới cây loại nào tốt?

Địa chỉ cung cấp ống nước tưới cây giá tốt tại TPHCM

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua ống nước tưới cây ở đâu đảm bảo về chất lượng và có giá thành tốt nhất thì Kim Sa là địa chỉ mà bạn nên liên hệ.

Chúng tôi chuyên:

  • Cung cấp các loại ống dẫn nước và các phụ kiện tưới;
  • Phân phối đa dạng các loại ống với nhiều kích thước, phù hợp với mọi quy mô cần sử dụng.

Khi đặt mua các loại ống nước tưới cây tại Kim Sa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0909280167 để đặt hàng ngay hôm nay nhé.