MUA MUỖNG GỖ DÙNG 1 LẦN TẠI TPHCM

Muỗng gỗ dùng một lần là loại muỗng gỗ thân thiện với môi trường, có thể sử dụng muỗng gỗ để thay thế hoàn toàn sản phẩm nhựa dùng một lần, góp phần giảm thiểu việc đào thải nhựa ra môi trường. Sản phẩm được cam kết 100% phân huỷ tự nhiên, không sử dụng hoá chất trong quá trình sản xuất. An toàn cho người sử dụng.

VÀI ĐIỀU VỀ MUỖNG GỖ DÙNG 1 LẦN

– Là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên và chỉ sử dụng được một lần duy nhất không thể tái sử dụng như những loại khác. Chính vì vậy, khi sử dụng muỗng gỗ dùng một lần phòng tránh được những bệnh truyền nhiễm và cũng như tiết kiệm được chi phí và thời gian cho việc vệ sinh dụng cụ.

– Để đảm bảo phục vụ tốt cho việc ăn uống, sản phẩm không chứa bất cứ thành phần phụ hay gia hay hoá chất nào khác. Ngay cả việc tiệt trùng, làm mềm gỗ không can thiệp chất hoá học nào mà sử dụng phương pháp thủ công dùng nước 100 độ C.

– Khi sử dụng muỗng gỗ, tạo bề mặt muỗng nhẵn mịn nhà sản xuất đều sử dụng thành phần vật liệu hữu cơ để phủ lên, nên tuyệt đối không có bất kì chất gây hại nào làm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

CÔNG DỤNG CỦA MUỖNG GỖ DÙNG 1 LẦN

– Phục vụ nhiều vào những mô hình kinh doanh đồ ăn nhanh hay cửa hàng thức ăn mang đi.

– Ứng dụng vào những nhà hàng, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại,..

– Dành riêng cho công sở, văn phòng.

– Còn dùng được cho những buổi tiệc, buổi giã ngoại để tiết kiệm công sức, thời gian dọn dẹp hay mang đi.

– Là một phần không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày của các hộ gia đình.

MUA MUỖNG GỖ DÙNG 1 LẦN TẠI TPHCM

Kim Sa là cơ sở chuyên cung cấp giải pháp đóng gói tối ưu hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo sản xuất đúng tiến độ nên luôn tạo được uy tín vững chắc trên thị trường.

Đồng thời, giá cả cung cấp luôn ở mức cạnh tranh tốt. Ngoài ra, Kim Sa còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Gọi ngay đến số Hotline/zalo: 0909.280.167 để được tư vấn nhé.


Muỗng gỗ dùng 1 lần
Xưởng sản xuất thìa gỗ dùng 1 lần
Mua thìa gỗ ở đâu HCM
Công ty sản xuất đũa gỗ dùng 1 lần
Thìa nhựa dùng 1 lần
Sản xuất thìa gỗ