MUA MŨI MÀI HỢP KIM CÁC LOẠI CHÍNH HÃNG

CÔNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA MŨI MÀI HỢP KIM

– Được sử dụng để lắp vào các dụng cụ cầm tay và dùng để cắt, tạo hình, mài, loại bỏ các cạnh sắc, dăm kim loại, bavia của phôi sau khi gia công.

– Có thể được sử dụng trên nhiều loại vật liệu cứng khác nhau như: thép, nhôm, gang, các loại gỗ, acrylic, sợi thủy tinh và nhựa.

– Đồng thời, đây cũng là lựa chọn hoàn hảo để làm việc trên các kim loại mềm hơn như vàng, bạch kim và bạc.

– Mũi mài kim loại được sử dụng rộng rãi trong gia công kim loại, chế tạo công cụ, kỹ thuật, mô hình kỹ thuật, chạm khắc gỗ, chế tạo đồ trang sức, hàn, mài,… và là công cụ quan trọng trong các ngành công nghiệp chính xác như hàng không vũ trụ, chế tạo ô tô, nha khoa và chế tạo kim loại.

PHÂN LOẠI MŨI MÀI HỢP KIM

– Double Cut: Lưỡi cắt này cho phép loại bỏ phôi và bavia nhanh chóng phù hợp gia công thô. Tạo ra phôi vụn sau gia công.

– Single Cut: Được thiết kế cho gang, thép và các vật liệu màu khác. Loại bỏ vật liệu tốt. Bề mặt sau giá công có hoàn thiện cao.

– Aluminum Cut: Được thiết kế cho nhôm và các loại kim loại màu.

– Chipbreaker Cut: Giảm kích thước lưỡi cắt giúp cải thiện khả năng kiểm soát của người vận hành.

– Coarse Cut: Kiểu lưỡi cắt này giúp loại bỏ nhanh vật liệu mềm.

– Fine Cut: Để sử dụng trên các vật liệu cứng yêu cầu độ hoàn thiện bề mặt cao. Kiểm soát của người vận hành được tăng lên.

– Diamond Cut: rất hiệu quả trên các loại vật liệu khó gia công, vật liệu được xử lý nhiệt… Tạo ra phoi vụn sau gia công.

MUA MŨI MÀI HỢP KIM CÁC LOẠI CHÍNH HÃNG

  • Hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909.280.167 để đặt mua mũi mài hợp kim chính hãng giá rẻ và chất lượng nhất ngay hôm nay bạn nhé.

Mũi mài hợp kim 3mm
Mũi mài kim cương
Mũi mài sắt
Mũi mài inox
Mũi mài hợp kim 6mm
Mũi mài kim loại