Mua móc treo dưa lưới ở đâu rẻ tại TPHCM?

Mua móc treo dưa lưới ở đâu rẻ tại TPHCM? Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín để đặt hàng thì những thông tin mà Kim Sa chia sẻ sau đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn. Tham khảo ngay nhé.

Móc treo dưa lưới giá bao nhiêu?

Móc treo dưa lưới là một trong những loại vật tư nông nghiệp được sử dụng khá phổ biến. Loại móc này thường được làm từ nhựa cao cấp hoặc kim loại nên giá thành cũng có sự khác biệt.

Thông thường, giá bán của móc nhựa treo dưa lưới sẽ dao động từ 10.000 – 13.000đ/combo 10 móc và 45.000 – 55.000đ/combo 50 móc. Đối với các loại móc treo kim loại sẽ có giá thành đắt đỏ hơn, dao động khoảng 65.000 – 86.000đ/combo 50 móc.

Mua móc treo dưa lưới ở đâu rẻ tại TPHCM?

Mua móc treo dưa lưới ở đâu rẻ tại TPHCM?

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm mua các loại móc treo cây dưa lưới để sử dụng thì hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa. Là một trong những nhà phân phối vật tư nông nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM, cam kết chất lượng sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, có chính sách giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng sỉ & lẻ.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần đặt mua móc treo dưa lưới giá rẻ nhanh chóng, hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909280167.