Mua khay ươm hạt giống giá rẻ ở đâu?

Mua khay ươm hạt giống giá rẻ ở đâu? Nếu chọn nhầm địa chỉ bán kém uy tín thì chất lượng của khay sẽ không được đảm bảo, từ đó ảnh hưởng đến tiến độ sinh trưởng và phát triển của hạt giống. Nếu bạn cũng đang phân vân trong việc tìm mua khay ươm thì những nội dung được Kim Sa chia sẻ sau đây sẽ vô cùng hữu ích, cùng tham khảo ngay.

Mua khay ươm hạt giống giá rẻ ở đâu?

Là nhà phân phối dụng cụ nông nghiệp giá rẻ tại TPHCM, Kim Sa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần mua các loại khay ươm hạt giống. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp:

  • Khay ươm hạt giống bằng nhựa: 32 – 50 – 72 – 98 -105 -128 – 200 lỗ, làm từ chất nhựa nguyên sinh cao cấp, phù hợp với mọi giống cây trồng;
  • Khay ươm hạt giống bằng xốp: 50 – 84 -112  – 209 lỗ, có độ bền cao, phù hợp với nhiều loại hạt giống.

Mua khay ươm hạt giống giá rẻ ở đâu?

Tất cả các sản phẩm mà Kim Sa cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, không có mùi hôi, thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng. Hơn ai hết, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những dụng cụ, phụ kiện nông nghiệp chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Nhanh tay liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909280167 để đặt mua khay ươm hạt giống giá rẻ và các loại dụng cụ làm vườn chất lượng bạn nhé.