MUA GIẤY GÓI HOA Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Giấy gói hoa là một trong những phụ kiện gói hoa không thể thiếu để tạo nên một bó hoa đẹp tặng trong các dịp sinh nhật, lễ cưới,… Giấy gói hoa khổ lớn với kích thước lớn được nhiều cửa hàng, nhiều khách hàng cá nhân chọn mua để gói những bó hoa khổng lồ. Giấy gói hoa khổ lớn có khá đa dạng màu sắc và chất liệu từ các loại giấy lụa, giấy lưới gói hoa, giấy mếch,… và với khổ lớn có thể sử dụng cho cả bó hoa lớn và nhỏ rất tiện lợi.

 

GIẤY LỤA GÓI HOA

  • Giấy lụa gói hoa được làm từ chất liệu cứng đối với dòng thấp. mặt khác có một số loại lụa cao cấp Hàn Quốc được làm từ chất liệu khá mềm mại.
  • Chuyên dùng để lót ở trong các bó hoa tươi, bên ngoài là những giấy báo gói hoa.

GIẤY GÓI HOA BAO NHIÊU TIỀN?

  • Giấy gói hoa có thể thay đổi giá tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: địa điểm mua hàng, chất liệu giấy, thương hiệu và kích thước của giấy.
  • Thông thường, giấy gói hoa có giá từ vài đến một vài nghìn đồng cho mỗi tờ, tùy thuộc vào loại giấy và chất lượng.
  • Nếu bạn quan tâm đến giá cả cụ thể, bạn nên tra cứu thông tin từ các cửa hàng trang trí hoa, cửa hàng đóng gói quà hoặc các nhà cung cấp vật liệu trang trí. Điều này giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về mức giá thị trường hiện tại và có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.

MUA GIẤY GÓI HOA Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

  • Tại TPHCM nếu cần mua phụ liệu hoa, giấy gói hoa giá sỉ với đa dạng mẫu mã, màu sắc thì có thể tìm mua ở nhiều nơi như: chợ, cửa hàng chuyên bán hoa tươi, phụ liệu hoa,…Phụ liệu hoa Kim Sa là nơi bán giấy gói hoa với đa dạng mẫu mã sản phẩm được cập nhật mới thường xuyên. Một công ty với nhiều năm trong ngành hoa tươi đã có thâm niên kinh nghiệm trên 10 năm tại TPHCM. 
  • Hãy gọi đến số Hotline: 0909.280.167 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Các loại giấy gói hoa
Giấy báo gói hoa giá sỉ
Giấy gói hoa
Mua giấy gói hoa ở đâu TPHCM
Giấy gói hoa mua ở đâu
Giấy gói hoa bao nhiêu tiền
Giấy lụa gói hoa