MUA ĐĨA NHỰA DÙNG MỘT LẦN Ở ĐÂU?

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐĨA NHỰA DÙNG 1 LẦN

– Dĩa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có thể chịu được áp lực và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
– Dĩa nhựa đựng bánh kem được chứng nhận là an toàn thực phẩm, giúp tiết kiệm và thân thiện với môi trường.
– Dĩa nhựa có trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để mang đi bất cứ đâu như những buổi dã ngoại picnic, tiệc tùng, liên hoan và không cần phải rửa lại, tiện lợi và tiết kiệm thêm nhiều thời gian.
– Hiện nay dĩa nhựa đã đa dạng mẫu mã và kích thước như: 13cm, 16cm, 19cm, 21cm.
– Ngoài việc để đựng bánh kem, bánh sinh nhật thì dĩa nhựa còn có thể dùng để đựng những thực phẩm khác như: bún xào, cơm, các món nướng và trái cây,…

MỘT SỐ KÍCH THƯỚC ĐĨA NHỰA PHỔ BIẾN

– Đĩa nhựa 12cm: Loại đĩa nhỏ này thường được sử dụng để đựng bánh trôi, dễ dàng tìm thấy tại các quán ăn sáng thông thường.

– Đĩa nhựa 16cm: Loại đĩa này có kích thước to hơn một chút nên thường được sử dụng để đựng xôi có đóng khuôn. Xôi khi được đựng bằng đĩa nhựa vẫn giữ được sự thẩm mĩ mà lại tiện lợi cho cả người bán lẫn người mua.

– Ngoài ra còn có loại đĩa nhựa 19cm hoặc 23cm thường được sử dụng để đựng hoa quả hoặc đồ ăn kết hợp với lớp màng bọc thực phẩm bên ngoài, giúp tăng tính thẩm mĩ cho đồ ăn cũng như giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

MUA ĐĨA NHỰA DÙNG MỘT LẦN Ở ĐÂU?

– Kim Sa là nhà phân phối sỉ các loại đĩa giấy, đĩa nhựa, muỗng nhựa,…với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua với số lượng lớn
– Kim Sa cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng để khách hàng có thể tin mua lâu dài. Để được hỗ trợ thêm về việc báo giá và thông tin sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline/zalo: 0909.280.167 nhé.


Mua đĩa nhựa dùng 1 lần ở đâu

Giá đĩa nhựa dùng 1 lần

Đồ dùng 1 lần là gì

Bát nhựa dùng 1 lần có nắp

Mua bát đĩa dùng 1 lần ở đâu

Chén nhựa dùng 1 lần