MUA DÂY BUỘC TÀU THÁI LAN Ở ĐÂU?

Dây buộc tàu hay còn gọi là dây neo tàu thuyền, cáp buộc tàu thuyền là vật tư quan trọng trong ngành hàng hải, vận tải biển…Vậy mua dây buộc tàu Thái Lan ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác nhé.

NHỮNG YÊU CẦU KHẮT KHE DÀNH CHO DÂY BUỘC TÀU

Để neo được những vật có trọng lượng lớn như tàu, thuyền…và luôn luôn tiếp xúc với nước mặn, nắng gắt thì đòi hỏi dây buộc tàu phải thỏa mãn được những tiêu chuẩn dưới đây:

  • Khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, dẻo dai để có thể neo, buộc được các loại tàu thuyền lớn nhỏ mà không bị đứt gãy, bai nhão.
  • Có khả năng kháng tia UV tốt để không bị hư hại sau thời gian dài sử dụng
  • Dây chịu được nhiệt độ cao, chống mài mòn tốt, không bị mục rữa, không thấm dầu
  • Dây phải có tính chất nhẹ, luôn nổi trên mặt nước, đảm bảo có thể nhận ra bất cứ lúc nào

Một trong những loại dây có thể thỏa mãn được yêu cầu trên là dây buộc tàu Thái Lan. Đây là loại dây được ưa chuộng và được sử dụng rất nhiều trong ngành hàng hải, vận tải biển. Hiện dây buộc tàu Thái Lan đang được phân phối với giá siêu rẻ tại Kim Sa. Quý khách liên hệ để được tư vấn thêm nhé.

MUA DÂY BUỘC TÀU THÁI LAN Ở ĐÂU?

Kim Sa là cơ sở cung cấp dây buộc tàu Thái Lan chất lượng uy tín, giá cả phải chăng. Kim Sa chính là đáp án phù hợp nhất cho câu hỏi Mua dây buộc tàu Thái Lan ở đâu. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909.280.167 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay nhé.