MUA CHỔI ĐÓT Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

CHỔI ĐÓT LÀ CHỔI GÌ?
– Chổi đót hay còn gọi với những cái tên khác như là: chổi chít, chổi bông sậy được làm từ cây đót, chít. Khi lúc bông còn non, xanh và chưa nở hoa thì người ta sẽ cắt và mang về để phơi khô làm chổi. Chổi chít tốt có thể sử dụng từ 3 đến 5 tháng. Gồm các loại như:
+ Thân chổi được làm từ chính thân bông chít.
+ Thân được làm bằng cán nhựa.
+ Thân được quấn bằng dây nhựa, dây thép, và dây mây.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY CHỔI ĐÓT LÀ GÌ?
– Chổi đót được làm từ những cây bông đót, bánh tẻ không quá non cũng không quá già. Được sử dụng trên nguyên liệu tự nhiên giúp góp phần bảo vệ môi trường.
– Chổi rất bền và tương đối nhẹ, tiện dụng.
– Thường được sử dụng cho việc quét dọn vệ sinh nhà cửa, trường học, nhà xưởng và bệnh viện,…

 

VÌ SAO NÊN DÙNG CHỔI ĐÓT TRONG VIỆC QUÉT NHÀ?
– Hiện nay, ngoài chổi quét nhà ra thì máy hút bụi cũng trở nên phổ biến hơn trong nhiều gia đình. Nhưng những cây chổi đót vẫn không được hoàn toàn gạt bỏ ra khỏi danh sách những dụng cụ quét dọn nhà cửa cho mọi gia đình. Bởi chổi đót gọn nhẹ, và thuận tiện khi cần vệ sinh những không gian nhỏ hay những khi vực vừa sử dụng xong, tiết kiệm thời gian hơn và tiết kiệm điện hơn.

 

MUA CHỔI ĐÓT Ở ĐÂU TẠI TPHCM?
– Kim Sa chuyên cung cấp và phân phối rộng lớn các loại chổi đót trên địa bàn TPHCM với sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng. Chúng tôi nhận phân phối sỉ và lẻ. Giao hàng nhanh chóng trong ngày tại TPHCM. Để đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0909.280.167 nhé.