Mua bạt phủ đất chống cỏ trồng cây ở đâu?

Mua bạt phủ đất chống cỏ trồng cây ở đâu? Để tìm mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt thì hãy cùng Kim Sa tham khảo ngay nội dung sau đây nhé.

Mua bạt phủ đất chống cỏ trồng cây ở đâu?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại vật tư nông nghiệp, đặc biệt là bạt phủ đất chống cỏ trồng cây, Kim Sa luôn là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao và liên hệ nhiều nhất.

Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp các loại bạt phủ diệt cỏ như:

  • Bạt phủ nông nghiệp diệt cỏ PE: có 2 mặt tráng phủ, độ dày khoảng 0.5mm, có nhiều kích cỡ như 0.6 – 1 – 1.5 – 2 – 3 – 4m,…
  • Bạt phủ đất chống cỏ PP: có 2 mặt tráng phủ, độ dày khoảng 0.35mm, kích thước phổ biến là 0.6 – 1 – 1.5 – 2 – 3 – 4m,..

Mua bạt phủ đất chống cỏ trồng cây ở đâu?

Mọi sản phẩm trước khi trao tay khách hàng đều được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng. Chúng tôi nói không với các loại hàng giả, làm từ chất liệu tái chế không rõ nguồn gốc, có mùi hôi hoặc có thể chứa những thành phần gây nguy hại.

Ngoài ra, khi đặt mua số lượng lớn, bạn sẽ nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế, hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909280167 để đặt mua bạt phủ đất chống cỏ trồng cây giá tốt và đảm bảo về chất lượng nhé.