MUA BAO ĐỰNG GẠO Ở TPHCM

BAO ĐỰNG GẠO CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Trên thị trường hiện nay, bao bì đựng gạo có nhiều loại, hình dáng và chất liệu khác nhau, nhưng tựu chung thành 2 loại:

+ Bao bì sợi PP dệt ghép với màng OPP: với cấu trúng kết hợp này sẽ tạo thành cấu trúc 2 lớp OPP/PP, kết hợp cùng phương pháp in Flexo với mẫu thiết kế in đơn giản hoặc in trục đồng. Dạng này phù hợp để đóng gói gạo có khối lượng lớn từ 25kg – 50 kg. Ngoài ra còn có dạng bao PP dệt không ghép màng dùng để đựng nguyên liệu thô, gạo lưu khô hoặc các túi gạo nhỏ.

+ Bao bì màng ghép: loại bao bì này thường có hình dạng túi nhỏ xách tay có cấu trúc ghép từ 2 – 3 lớp màng, dùng để đóng gói gạo có khối lượng từ 2kg đến 10kg bán tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Bao bì màng ghép thường có mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, kết hợp cùng với công nghệ in trục đồng mang lại chất lượng hình ảnh chân thực.

ỨNG DỤNG TIỆN ÍCH CỦA BAO ĐỰNG GẠO

+ Người ta thường sử dụng bao đựng gạo để đóng gói, vận chuyển các loại gạo để phân phối trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài giúp gạo giữ được chất lượng tốt trong quá trình sử dụng, tránh khỏi những tác động nguy hiểm bên ngoài.

+ Bao gạo còn là một hình thức quảng cáo thương hiệu đạt hiểu quả rất là cao. Ngoài ra, các loại bao tải này cũng sử dụng để đựng các loại nông sản như: lúa, mì, ngô, cà phê, tiêu, khoai, sắn, các loại đậu,…

MUA BAO ĐỰNG GẠO Ở TPHCM

Công ty Kim Sa chuyên sản xuất và phân phối bao đựng gạo 10kg, bao đựng gạo 25kg, bao đựng gạo 50kg,...với giá cực tốt mà sản phẩm lại chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Nếu bạn đang cần tim mua bao đựng gạo thì có thể liên hệ với Kim Sa qua số Hotline: 0909.280.167 nhé.


Bao đựng gạo gói là gì
Giá bao đựng gạo 50kg
Bao đựng gạo 10kg
Bao đựng gạo 50kg
Bao đựng gạo 25kg
Mua bao đựng gạo ở TP HCM