MÁNG ĂN THÔNG MINH CHO GÀ, VỊT, NGAN NGỖNG NHIỀU KIỂU, NHIỀU KÍCH CỠ.

MÁNG ĂN THÔNG MINH CHO GÀ, VỊT, NGAN NGỖNG NHIỀU KIỂU, NHIỀU KÍCH CỠ

Với nhiều ưu điểm như có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng làm vệ sinh,… máng ăn thông minh cho các loại gia cầm ngày càng được sử dụng rộng rãi. Để hiểu rõ hơn về loại máng ăn này Kim Sa nơi cung cấp máng ăn thông minh cho gà, vịt, ngan ngỗng nhiều kiểu, nhiều kích cỡ sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết sau đây.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MÁNG ĂN THÔNG MINH

– Máng ăn thông minh hay còn được gọi là máng ăn tự động là loại máng được thiết kế để tự động cung cấp thức ăn cho gà. Thường được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi lớn, máng ăn tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc cung cấp thức ăn cho đàn gà.

– Máng ăn tự động có thể được điều chỉnh để cung cấp thức ăn theo một lịch trình nhất định, giúp cho việc ăn uống của gà được điều chỉnh và kiểm soát tốt hơn. Đồng thời, máng ăn tự động cũng giúp tránh tình trạng thức ăn bị rơi vãi và lãng phí. 

– Máng ăn thông minh với đa dạng các để bà con có thể thoải mái lựa chọn như: 1,5 kg, 3kg, 6kg, 9kg . Máng ăn có thể chứa thức ăn giúp gà luôn có đủ thức ăn trong ngày và hạn chế công chăm sóc và cho gà ăn mỗi ngày.

ƯU ĐIỂM MÁNG ĂN THÔNG MINH CHO GÀ, VỊT, NGAN NGỖNG

– Đựng thức ăn cho gà con, gà lớn, gà nòi, từ bé đến lớn với đầy đủ kích cỡ máng cho bà con thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp.

-Cung cấp đầy đủ thức ăn mà không lo rơi vãi, giúp đàn gà ăn no, phát triển tốt nhất.

– Không lo lắng tình trạng gà bới thức ăn, tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi.

– Sử dụng máng gà ăn giúp hiện đại hóa trang trại, mang lại nhiều tiện ích trong chăn nuôi, bà con cũng không còn mất nhiều thời gian để chăm sóc.

-Thức ăn đổ vào máng gà luôn được sạch sẽ, chống chuột bọ, bụi bẩn, chuồng trại luôn đảm bảo khô thoáng.

-Chất liệu mềm dẻo, chiụ được va đập tốt, khả năng chống rơi vãi, giúp tiết kiệm không gian chuồng trại.

GIÁ MÁNG ĂN THÔNG MINH

Giá bán máng gà ăn thông minh trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Đa phần, những chiếc máng này có giá dao động khoảng từ 30,000 – 50,000 đồng/ máng.Tuy nhiên giá ở trên sẽ còn dao động tùy vào thời điểm bạn mua hàng cũng như số lượng nữa.

https://giaregiasi.com/mang-an-cho-ga-mang-nhua-chia-o-chong-boi-su-dung-tien-loi-gia-re

MÁNG ĂN THÔNG MINH CHO GÀ, VỊT, NGAN NGỖNG NHIỀU KIỂU, NHIỀU KÍCH CỠ.

Những người nuôi gà muốn tìm địa chỉ uy tín để mua máng ăn thông minh cho gà, vịt, ngan ngỗng nhiều kiểu, nhiều kích cỡ thì hãy đến Kim Sa . Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chăn nuôi, thiết bị, dụng cụ chuyên dụng và các sản phẩm phụ trợ cho ngành chăn nuôi.

Với nhiều năm hoạt động, trang thiết bị hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm chất lượng, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu cho chủ trang trại chăn nuôi.

Qua những đặc điểm mà chúng tôi vừa giới thiệu trên, người nuôi gà đang có nhu cầu mua máng ăn thông minh cho gia cầm thì hãy liên hệ với Kim Sa qua số Hotline 0909.280.167 để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất.