MÁNG ĂN CHO GÀ MÁNG NHỰA CHIA Ô CHỐNG BỚI SỬ DỤNG TIỆN LỢI GIÁ RẺ.

MÁNG ĂN CHO GÀ MÁNG NHỰA CHIA Ô CHỐNG BỚI SỬ DỤNG TIỆN LỢI GIÁ RẺ

Thức ăn là nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho gà, quyết định đến sự phát triển và năng suất của đàn gà. Do đó, việc lựa chọn máng ăn cho gà phù hợp là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm máng ăn cho gà máng nhựa chia ô chống bới sử dụng tiện lợi giá rẻ.

MÁNG ĂN CHO GÀ LÀ GÌ?

Máng ăn cho gà là sản phẩm được sản xuất bằng nhựa dẻo cao cấp chủ yếu dùng để đựng thức ăn cho gà, đây là thiết bị chăn nuôi rất quen thuộc và không thể thiếu trong mô hình chăn nuôi trang trại hiện nay. Trên thị trường hiện nay, các loại máng ăn cho gà vô cùng đa dạng, được thiết kế với nhiều kiểu dáng, tính năng hoạt động khác nhau.

CẤU TẠO MÁNG ĂN NHỰA CHIA Ô CHỐNG BỚI

Máng ăn chống bới được thiết kế với 2 phần tách biệt, có thể tháo rời dễ dàng và ghép lại bằng cách xoáy chúng vào đúng chốt.

Phần chứa thức ăn: Dạng chóp cụt, có nắp đậy kín đáo cùng quai treo thuận tiện giúp bà con dễ dàng đặt vào các móc treo máng trong chuồng. Vì có nắp đậy  nên thức ăn bên trong không bị ẩm mốc, đảm bảo chất dinh dưỡng tốt nhất.

Phần đế: Hình tròn khít và được gắn với phần thân bằng các chốt xoay linh hoạt. Trong máng chia làm nhiều ô ngăn cách có tác dụng chống bới, hạn chế thức ăn rơi ra ngoài hiệu quả.

Sản phẩm có nhiều kích thước để bà con lựa chọn như loại 2kg, 4kg, 7kg… Phần máng rộng có thể chứa đủ thức ăn trong một ngày giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc và cho gà ăn mỗi ngày.

Máng ăn chống bới là một trong những sản phẩm được ứng dụng phổ biến tại các hộ gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ, trang trại gà lớn… Máng ăn cho gà chống bới dùng cho gà đang phát triển, sức chứa thức ăn từ 2 – 7 kg tùy từng loại

https://giaregiasi.com/va-nhua-xuc-thuc-an-chan-nuoi-gia-si-giao-toan-quoc

 

MÁNG ĂN CHO GÀ MÁNG NHỰA CHIA Ô CHỐNG BỚI SỬ DỤNG TIỆN LỢI GIÁ RẺ.

Công ty Kim Sa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm máng ăn cho gà máng nhựa chia ô chống bới sử dụng tiện lợi giá rẻ chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng tại các hộ gia đình, các trang trại chăn nuôi cũng như phục vụ nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, sử dụng lâu dài giá thành rẻ cạnh tranh với thị trường.

Đến với công ty Kim Sa , bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, quý khách còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi tuyệt vời cùng dịch vụ mua sắm tiện ích như:

+ Chiết khấu cao đối với đơn hàng mua sỉ, số lượng càng nhiều gía càng rẻ

+ Chế độ đổi trả sản phẩm lỗi, đơn hàng sai sót nhanh chóng

+ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, khách hàng nhận và kiểm tra hàng kỹ càng trước khi thanh toán.

Vậy nên nếu quý khách yên tâm tin tưởng Kim Sa , hãy gọi ngay cho chúng tôi tại Hotline: 0909.280.167 để được tư vấn đặt hàng.