Lưới phơi lúa. Giá lưới cước phơi lúa bao nhiêu?

Lưới phơi lúa, lưới nông sản sợi cước, lưới cước đan xéo

Sản phẩm lưới phơi lúa và lưới cước thu hoạch nông sản được ứng dụng rộng rãi trong các khu sản xuất nông nghiệp, ngư nghiệp, công nghiệp, dịch vụ… Lưới phơi lúa, lưới cước giúp bà con bảo quản nông sản sạch sẽ khi sơ chế và công tác thu gom cũng nhanh chóng hơn rất nhiều. Một số nhà sấy nông sản sử dụng lưới phơi như một giàn sấy khổng lồ, đảm bảo nông sản được phơi ở nhiệt độ tốt nhất và môi trường sạch sẽ.

Công dụng của lưới phơi lúa, lưới cước:

Mật độ lưới phơi nông sản vừa phải, tạo sự thông thoáng khí, ngăn đọng nước, ngừa độ ẩm nên rất thích hợp cho việc phơi lúa, đậu, mè, mì. Ưu điểm là phơi nông sản khô ráo nhanh hơn hẳn so với phơi bằng bạt hay nilon. Do đặc tính lưới phơi nông sản nhẹ, do đó dễ thu dọn sau khi sử dụng nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngoài việc dùng để phơi nông sản lưới còn được sử dụng làm lưới phơi hải sản như cá, tôm, ruốc tại các vùng ven biển. Vì tính chất lưới gọn nhẹ nên việc bảo quản khá dễ dàng, và tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm về  kinh tế.

 

NƠI BÁN LƯỚI PHƠI NÔNG SẢN PHƠI LÚA GIÁ RẺ

Giá cả luôn được quan tâm nhiều nhất nên bạn đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua

hotline:0909.280.167 để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Công Ty Kim Sa là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm phụ trợ nông nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm phụ trợ lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Ở đây bạn có thể tìm mua được sản phẩm chất lượng cao với giá vô cùng hợp lý.