LƯỚI NHỰA RÀO CHUỒNG GÀ GIÁ BAO NHIÊU?

Lưới nhựa rào gà vịt được làm từ nhựa HDPE, nên rất thân thiện với môi trường. Lưới không gây độc hại, có độ dẻo, dai, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Được sử dụng để rào chuồng gà , chuồng vịt và làm các rào chắn bảo vệ.

CHI TIẾT VỀ LƯỚI NHỰA RÀO CHUỒNG GÀ

  • Lưới nhựa cũng là một mẫu lưới phù hợp với công việc làm chuồng nuôi gà và chuồng nuôi các loại gia súc gia cầm khác. Lưới làm bằng chất liệu nhựa như HDPE, PE,…
  • Các khổ lưới có kích thước: 0.5m, 0.6m, 0.75, 1m, 1.2m, 1.5m, 2m đễ dàng cho khách có thể lựa chọn.
  • Về hình dáng ô lưới, thường có ô lưới hình vuông, ô lục giác, ô hình thoi hoặc sợi lưới dài, mảnh. Màu sắc lưới cũng được chú trọng hơn trước, thường là màu xanh lá zin, màu xanh lá tối, màu đen, màu trắng.
  • Lưới nhựa có ưu điểm là bền đẹp, được bọc nhựa tránh làm tổn thương đến vật nuôi khi chúng chui đầu qua mắt lưới. Lưới nhựa cũng có giá tương đối mềm và phù hợp với nhiều công việc khác nhau.

LƯỚI NHỰA RÀO CHUỒNG GÀ GIÁ BAO NHIÊU?

  • Với mong muốn đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo giá thành rẻ nhất để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp hàng từ nơi sản xuất đến tay khách hàng nên giá thành của lưới đảm bảo rẻ nhất thị trường lưới hiện nay.

– Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số  HOTLINE: 0909.280.167 để biết thông tin về lưới nhựa nuôi gà cũng như giá lưới nhựa nuôi gà nhé.


Giá lưới rào nhựa dẻo
Lưới nhựa rào gà
Lưới nhựa dẻo nguyên sinh
Mua lưới nhựa dẻo ở đâu
Giá lưới nhựa nuôi gà
Lưới nhựa ô vuông