LOẠI ỦNG CAO SU MỀM GIÁ THÀNH RẺ

Bạn đang có nhu cầu tìm mua loại ủng cao su mềm giá thành rẻ chất lượng vậy xin mời bạn hãy liên hệ đến Kim Sa, nơi cung cấp các ủng cao su mềm giá thành rẻ chất lượng nhất trên thị trường. Đây cũng là địa chỉ bán ủng số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Kim Sa với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, cam kết mang đến các mẫu sản phẩm mẫu mã đa dạng và sự tiện lợi khi sử dụng.

THÔNG TIN VỀ GIÀY ỦNG CAO SU

-Giày ủng cao su là một loại giày bảo hộ lao động được làm từ nhựa PVC tổng hợp, có khả năng chống thấm nước, chống trơn trượt và chịu được các tác động từ môi trường.

Sizes: 9 – 11.5 (38 – 43)

-Màu sắc đa dạng phổ biến như trắng, đen, xanh, vàng…

CÔNG DỤNG: Giày ủng cao su được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như nông nghiệp, xây dựng, khai thác, sản xuất, vệ sinh môi trường, công nghiệp thực phẩm, chế biến thủy hải sản, dược phẩm,…

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

– Ủng có khả năng chống va đập, chống đinh, những vật nhọn rơi vào chân, còn có khả năng cách điện đối với những loại ủng đặc thù. 

BÁN ỦNG CAO SU MỀM GIÁ THÀNH RẺ

Kim Sa chuyên cung cấp và phân phối ủng cao su mềm giá thành rẻ nhất TpHCM và chất lượng. Hỗ trợ vận chuyển giao hàng miễn phí tại TP.HCM và có giá tốt cho người mua số lượng nhiều.

-Mua ủng cao su rẻ nhất HCM chỉ có tại Kim Sa! Gọi là giao liền tay ! Có đầy đủ bảo hành cho bạn!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG QUA HOTLINE: 0909.280.167