KHUNG LƯỚI TRANG TRÍ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Khung lưới sắt trang trí là một phụ kiện thường được làm từ sắt sơn tĩnh điện, có khả năng chịu nước, chống gỉ sét và có độ bền nhất định theo thời gian. Tấm lưới sẽ được chia thành nhiều ô kẻ caro vuông với nhiều kích thước to nhỏ. Tuỳ theo sở thích của mỗi người mà tấm lưới được sơn màu khác nhau.

CÁCH PHỐI HỢP TRANG TRÍ KHUNG LƯỚI

  • Trang trí khung lưới sắt với đèn dây: Bạn có thể lắp đặt khung sắt này tại khoảng tường trống trước bàn học. Sau đó dùng những chiếc đèn dây cuốn lên khung sắt tuỳ sở thích để góc học tập sáng rực rỡ. Kết hợp với những tờ note nhắc nhở, những bức ảnh kỷ niệm cùng chiếc kẹp gỗ,…
  • Trang trí khung lưới với giỏ cây: Tại góc vườn xinh xắn, hoặc thậm chí là nhà bếp, phòng khách,.. Kết hợp một số giỏ cây nhỏ xinh lên các vị trí của khung sắt tuỳ theo ý thích của mình. Bạn có thể điểm thêm những chiếc ảnh xinh xắn để sáng tạo cho riêng mình.

KHUNG LƯỚI TRANG TRÍ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Lưới sắt trang trí có giá thành vô cùng rẻ, các bạn học sinh, sinh viên chưa có nhiều kinh phí thì cũng có thể mua được. Tuỳ vào kích thước, hình dạng và chất liệu mà giá của chúng có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, cũng chỉ dao động trong khoảng từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn một khung lưới mà chất lượng thì lại rất tốt.

– Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại khung lưới sắt trang trí cho không gian của bạn với giá rẻ siêu tiết kiệm thì có thể gọi đến số Hotline của Kim Sa: 0909.280.167 để được tư vấn và báo giá ưu đãi cho bạn nhé.


khung lưới trang trí, decor
Lưới trang trí trần nhà
Lưới sắt trang trí quán cafe
Khung lưới sắt trang trí
Tấm lưới sắt lỗ nhỏ
Khung sắt trang trí mặt tiền