KE CÂN BẰNG ỐP GẠCH ĐÁ NHỰA CAO CẤP GIÁ TỐT

Ke cân bằng là sản phẩm phổ biến được dùng khi thi công ốp gạch đá nền nhà. Cùng công ty Kim Sa – nhà phân phối ke cân bằng ốp gạch đá nhựa cao cấp giá tốt tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

KE CÂN BẰNG ỐP GẠCH ĐÁ NHỰA CAO CẤP

Tên sản phẩm: ke cân bằng, miếng nêm cân bằng

Chất liệu: nhựa PP cao cấp siêu bền, an toàn cho người sử dụng.

Kích thước: 1mm, 1.5mm, 2-2.5mm, 3mm, 5mm,…

Cấu tạo gồm 2 phần:

+ Ke móc:  có các kích thước thanh dọc khác nhau như 1mm, 1.5mm, 2mm để căn đều khoảng cách giữa các viên gạch giúp đường ron đều và phẳng.

+ Nêm nhựa: Dùng nêm nhựa để khóa các viên gạch lại với nhau, tạo mặt phẳng giữa các viên gạch đều nhau trong quá trình ốp lát.

Đóng gói: túi 50 cái, 100 cái, 200 cái…

Công dụng: Giữ gạch đứng yên vị trí của nó tới khi keo khô hẳn, gạch không bị đẩy xô lệch hay bị đẩy lên cao hơn so với các viên gạch khác.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

+ Tạo đường mạch chuẩn xác

+ Tăng tính thẩm mỹ, mặt phẳng gạch phẳng và đẹp hơn

+ Dễ dàng sử dụng, nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và công sức thi công

+ Ke móc dễ dàng được bỏ đi sau khi keo dán gạch đã khô.

+ Có thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.

BÁN BUÔN BÁN LẺ KE CÂN BẰNG ỐP GẠCH ĐÁ NHỰA CAO CẤP GIÁ TỐT

Để đảm bảo mua ke cân bằng ốp gạch đá nhựa loại tốt, hãy nhanh tay liên hệ công ty Kim Sa, đơn vị chuyên phân phối vật tư công trình, vật tư kim khí tổng hợp uy tín hàng đầu hiện nay. Kim Sa đảm bảo mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, báo giá cạnh tranh thị trường cùng với đó là dịch vụ mua sắm vô cùng hài lòng và chuyên nghiệp.

Liên hệ tư vấn đặt hàng qua Hotline: 0909 280 167 – 0909 87 1967. Chúng tôi nhận đơn hàng liên tục và giao nhanh trong ngày. Giao hàng tận nơi, gửi hàng toàn quốc.