IN TÚI GIẤY BÁNH MÌ QUE THEO YÊU CẦU GIÁ SỈ

Bánh mì que là một món thức ăn nhanh mà mọi người vô cùng yêu thích vì mùi thơm ngon đặc biệt. Sử dụng túi giấy đựng bánh mì que sẽ giúp cho các cửa hàng, đơn vị kinh doanh bánh mì quảng cáo được tốt hơn, giúp khách hàng tiềm năng biết đến cửa hàng bạn nhiều hơn nữa.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TÚI GIẤY BÁNH MÌ QUE

– Bánh mì que được đựng trong một túi giấy có thiết kế đẹp sẽ tạo được thiện cảm mạnh mẽ trong mắt của khách hàng. 

– Túi giấy đựng bánh mì que còn mang tới hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu của tiệm bánh khi chúng ta có những thiết kế đặc biệt mang phong cách riêng của cửa hàng bạn. Điểm khác biệt sẽ giúp bạn có được lượng khách hàng lớn mà mình mong muốn.

– Việc in ấn túi bánh mì que là để tăng được tính nhận diện thương hiệu, là hình thức marketing cực kì hiệu quả mà chi phí lại vô cùng thấp.

– Túi giấy đựng sản phẩm bánh mì que sẽ giúp sản phẩm bánh bên trong giữ được hương vị thơm ngon khi mua mang về. Sản phẩm túi giấy đựng bánh mì que vô cùng thân thiện với môi trường và có khả năng phân hủy ở môi trường tự nhiên và an toàn với môi trường xã hội của chúng ta.

THÔNG TIN TÚI GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ

+ Kích thước sản phẩm: 28*9.5cm.

+ Quy cách đóng gói: 100 cái/ lốc.

+ Quy cách bán ra:500 cái/phần (100 cái * 5 lốc).

IN TÚI GIẤY BÁNH MÌ QUE THEO YÊU CẦU GIÁ SỈ

  • Kim Sa nhận in túi giấy bánh mì theo yêu cầu với số lượng lớn. Đảm bảo hàng chất lượng và giao đúng thời gian khách mong muốn. Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm cũng như là cách thức đặt hàng, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline/zalo: 0909.280.167 nhé.