Hộp mica tròn đựng mứt tết

Mỗi năm vào những ngày lễ Tết lớn, khi mọi người về nhà đoàn tụ sum vầy với nhau, sẽ có một món không thể thiếu đó chính là bánh mứt Tết. Bánh kẹo mứt Tết thường được đựng vào các khay, hộp không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng dùng để trưng bày trên bàn mang lại rất nhiều ý nghĩa. Hộp bánh kẹo mứt Tết đầy đủ màu sắc, bắt mắt từ trẻ nhỏ đến người lớn. 

NHỮNG LOẠI KHAY, HỘP MICA TRÒN ĐỰNG MỨT TẾT
– Khay đựng mứt Tết hình lục giác.
– Khay hình hoa nhiều tầng có thể đóng mở.
– Khay nhựa đựng mứt Tết hình vuông.
– Khay đựng mứt Tết nhiều ngăn.
– Khay nhựa đựng mứt Tết lúa mạch hình tròn.
– Hộp nhựa đựng mứt Tết hình quả táo, dứa…

– Với tính tiện lợi , đa dạng nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc,…đảm bảo an toàn khi sử dụng, nên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong những ngày lễ, Tết lớn để đựng các loại bánh kẹo, mứt Tết đa dạng màu sắc.

MUA KHAY, HỘP ĐỰNG MỨT NGÀY TẾT QUA ĐÂU?
– Trên thị trường ngày nay, mặt hàng này đang được bán rộng rãi và dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc qua các kênh: Shopee, Lazada hoặc Facebook.
– Nhưng để tìm nơi uy tín, chất lượng, giá thành rẻ đạt đủ mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra thì vẫn đang là điều lo lắng cho hầu hết các khách hàng. Vì thế Kim Sa hiểu được những suy nghĩ của khách hàng, nên đã không ngừng cung cấp các sản phẩm thông dụng như hộp đựng mứt Tết, bánh kẹo mứt Tết với chất lượng uy tín, nguồn gốc xuất xứ luôn rõ ràng để phục vụ khách hàng tốt nhất mà không lo về giá. 
– Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.280.167 hoặc 0909.871.967 để được tư vấn và đặt hàng nhé.