HOA SÁP GIÁ SỈ TẠI TPHCM

Hoa sáp được làm từ vật liệu chính là xà phòng với các màu sắc và mùi hương khá đa dạng. Các cánh hoa được cán mỏng tạo độ mềm mại như hoa tươi, mùi hương của hoa tinh khiết, dịu nhẹ như hoa thật. Với công nghệ hiện nay, hoa sáp đã đạt được gần 100% như hoa tươi.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HOA SÁP

  • Hoa sáp được chế tác khá tinh xảo cùng sự khéo léo của các nghệ nhân có thể nói hoa sáp là loại hoa giống hoa tươi nhất. Bạn không thể phân biệt được hoa thật và hoa sáp nếu bạn ở khoảng cách khá xa.
  • Các loại hoa làm bằng giấy hoặc bằng nhựa không có mùi hương nhưng hoa sáp lại được bổ sung thêm mùi hương. Hoa hồng sáp chủ yếu được làm từ xà phòng nên chắc chắn sẽ có mùi hương đặc trưng rất dịu nhẹ và dễ ngửi.
  • Được sản xuất rất công phu và tỉ mỉ nhưng hoa sáp chỉ có giá thành bằng từ 50% đến 60% hoa thật. Đây chính là đặc điểm nổi bật khiến nhiều người quyết định lựa chọn mua hoa sáp thay vì mua hoa thật.
  • Hoa sáp cũng có tuổi thọ trung bình cao hơn hoa thật có thể giữ đến 3 – 4 năm nếu bạn biết cách bảo quản hoa.
  • Hoa tươi nếu muốn giữ được lâu thì bạn cần thay nước và tưới nước cho chúng thường xuyên không những thế bạn phải dọn dẹp chúng sau khi cánh hoa rụng. Nhưng với hoa sáp bạn không cần mất thời gian để chăm sóc hay dọn dẹp, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.
  • Hoa sáp có thể làm quà tặng cho những người thân, bạn bè, người yêu, thầy cô giáo đều rất phù hợp. Không những thế mà các sản phẩm hoa sáp hiện nay được làm từ đơn giản đến kiểu cách nên có thể đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng.

 

CÁC MẪU HOA SÁP ĐANG PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

– Hoa sáp theo dạng bó.
– Hoa sáp theo dạng lẵng.
– Hoa sáp dạng hộp.
– Hoa sáp trang trí.
– Hoa sáp mix hoa tiền.

 

HOA SÁP GIÁ SỈ TẠI TPHCM

  • Kim Sa phân phối các loại hoa sáp giá sỉ với số lượng lớn, sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh và đúng mẫu. Để đặt hàng xin vui lòng hãy gọi cho công ty Kim Sa qua số Hotline/zalo: 0909.280.167 nhé.

Sỉ hoa sáp tận gốc
Hoa sáp giá sỉ TpHCM
Sỉ hoa sáp Hà Nội
Shop hoa sáp Quận 10
Khởi nghiệp hoa sáp
Sỉ nguyên liệu làm hoa sáp
Shop hoa sáp gần đây
Xưởng sản xuất hoa sáp