GIẤY XI MĂNG GIÁ RẺ TPHCM

GIẤY XI MĂNG LÀ GÌ?

– Giấy xi măng hay còn được gọi là giấy tái sinh hoặc giấy kraft. Chất liệu giấy này được tạo ra từ bột của các loại cây gỗ thân mềm nên sở hữu độ bền, dai, chắc chắn và cứng cáp hơn rất nhiều so với các loại giấy khác.

– Chất liệu giấy xi măng được dùng để in ấn rất nhiều sản phẩm. Phần lớn giấy xi măng được sử dụng để in ấn bao bì đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm là chủ yếu.

PHÂN LOẠI GIẤY XI MĂNG
– Giấy xi măng màu trắng: Đã trả qua các công đoạn xử lý, được xử lý màu để tạo ra màu trắng sáng. Giấy xi măng màu trắng thường được sử dụng để in túi giấy thời trang, túi giấy cho các shop mỹ phẩm, túi giấy đựng hàng hóa bán lẻ…
– Giấy xi măng màu nâu tự nhiên: Màu sắc tự nhiên của giấy xi măng khá độc đáo và lạ mắt. Giấy xi măng có màu sắc tự nhiên này thường được sử dụng để in túi giấy, in hộp giấy…
– Giấy xi măng đỏ: Màu giấy này chỉ phục vụ cho một số ít khách hàng có nhu cầu sử dụng nên số lượng không nhiều. Chủ yếu vẫn là 2 loại giấy xi măng trắng và giấy xi măng màu nâu tự nhiên.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GIẤY XI MĂNG

– Màu sắc giấy xi măng sẽ giúp cho thương hiệu kinh doanh trở nên khác biệt, nhận được sự quan chú ý của đông đảo khách hàng, người dùng.
– So với các loại giấy khác, giấy xi măng có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Chính vì vậy nên khi sử dụng chất liệu giấy xi măng để in bao bì đựng hàng hóa, sản phẩm. Các đơn vị kinh doanh sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối.
– Thương hiệu sẽ được đông đảo khách hàng thông qua những thông tin chi tiết được in ấn bao bì giấy xi măng đựng hàng hóa, sản phẩm.
– Giấy xi măng là loại giấy dễ phân hủy trong thời gian ngắn. Hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường như các loại rác thải khó phân hủy khác.

GIẤY XI MĂNG GIÁ RẺ TPHCM

– Kim Sa chuyên phân phối số lượng lớn giấy xi măng dùng để gói quà, gói hoa với giá thành không đâu rẻ hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua giấy xi măng thì có thể liên hệ với Kim Sa để nhận được sản phẩm nhanh chóng, chất lượng và giá tốt nhất nhé. Hotline/zalo: 0909.280.167 


Giấy xi măng gói hoa
Mua giấy xi măng ở đâu
Giấy xi măng giá rẻ TPHCM
Giấy báo gói hoa
Giấy xi măng gói quà
Giấy gói hoa