Giấy rơm lót hộp quà HCM giá rẻ

Giấy rơm thường được dùng để lót hộp quà, ngoài việc để bảo quản các sản phẩm bên trong hộp quà còn có thể trang trí hộp quà làm tăng tính thẩm mỹ hơn, xinh xắn hơn và bắt mắt người được tặng quà hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua giấy rơm và tìm nơi bán giấy rơm giá rẻ thì ngay sau đây Kim Sa giới thiệu cho bạn biết nhé. 

ĐẶC ĐIỂM VỀ GIẤY RƠM DÙNG ĐỂ LÓT HỘP QUÀ 
– Giấy rơm được làm từ những loại giấy tự nhiên có chất lượng cao như là: giấy Fort, giấy Raffia hoặc giấy Kraft.
– Giấy rơm có tính hút ẩm , mỏng, nhẹ và tơi. 
– Có loại giấy dạng cứng và dạng mềm. 
– Giấy rơm thường được bán theo các kích cỡ như: 20gram/ túi , 50gram/ túi, 100gram/ túi, cho đến là 1kg/ túi hoặc hơn tùy vào nhu cầu của khách hàng.

ĐỊA CHỈ TÌM MUA GIẤY RƠM LÓT HỘP QUÀ GIÁ RẺ
– Công ty Kim Sa có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp sỉ và lẻ nhiều mặt hàng trên thị trường với giá vô cùng cạnh tranh.
– Khi bạn lựa chọn Kim Sa làm nơi tin mua thì bạn sẽ luôn được ưu đãi áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác với giá siêu tiết kiệm.
– Đặc biệt, nếu bạn là chủ kinh doanh cần tìm nơi uy tín để lấy nhập số lượng lớn thì Kim Sa sẽ không làm cho bạn thất vọng, bởi ngoài việc cung cấp mức giá hợp lý ra thì chúng tôi còn gửi đến bạn những nguồn hàng uy tín và chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé. Hotline: 0909 87 1967 – 0909 280 167