Giấy rơm lót hộp quà HCM giá rẻ

Trong những phụ kiện dùng để trang trí và đồng thời cũng bảo vệ món quà bên trong thì giấy rơm gói quà chính là phương pháp được nhiều người lựa chọn cho gói quà của mình. Nhưng vẫn có nhiều người vẫn chưa biết nhiều thông tin về loại giấy này. Bài viết này của KIM SA sẽ mách thêm với các bạn nhé!

ĐẶC ĐIỂM VỀ GIẤY RƠM DÙNG ĐỂ LÓT HỘP QUÀ 
– Giấy rơm được làm từ những loại giấy tự nhiên có chất lượng cao như là: giấy Fort, giấy Raffia hoặc giấy Kraft.
– Giấy rơm có tính hút ẩm , mỏng, nhẹ và tơi.
– Có loại giấy dạng cứng và dạng mềm.
– Giấy rơm thường được bán theo các kích cỡ như: 20gram/ túi , 50gram/ túi, 100gram/ túi, cho đến là 1kg/ túi hoặc hơn tùy vào nhu cầu của khách hàng.

ĐỊA CHỈ TÌM MUA GIẤY RƠM LÓT HỘP QUÀ GIÁ RẺ
Công ty Kim Sa có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp sỉ và lẻ nhiều mặt hàng trên thị trường với giá vô cùng cạnh tranh.
– Khi bạn lựa chọn Kim Sa làm nơi tin mua thì bạn sẽ luôn được ưu đãi áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác với giá siêu tiết kiệm.
– Đặc biệt, nếu bạn là chủ kinh doanh cần tìm nơi uy tín để lấy nhập số lượng lớn thì Kim Sa sẽ không làm cho bạn thất vọng, bởi ngoài việc cung cấp mức giá hợp lý ra thì chúng tôi còn gửi đến bạn những nguồn hàng uy tín và chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé. Hotline: 0909 87 1967 – 0909 280 167


tìm kiếm : Giấy rơm lót hộp quà HCM giá rẻ
Mua giấy rơm lót hộp quà
Giấy rơm lót hộp quà hà Nội
Giấy rơm gói quà
Cách làm giấy rơm lót quà
Giấy rơm lót hộp quà sỉ
Giấy rơm lót hộp quà Đà Nẵng
Giấy rơm lót hộp quà tiếng anh là gì