Công ty sản xuất giấy lọc cà phê, phin lọc giấy giá sỉ TPHCM

Nếu ở nước ta đã quá quen thuộc với cà phê phin, cà phê hòa tan,… thì ở trời Tây, họ lại rất chuộng cà phê giấy lọc. Để có ly cà phê đậm đà, nguyên thủy hương vị cafe, các tín đồ Barista chuyên nghiệp sẽ không thể bỏ qua giấy lọc cafe. 

Cà phê được nhiều người xem như thức uống không thể thiếu trong cuộc sống. Thay vì pha cà phê phin truyền thống đậm vị,Capuchino hấp dẫn hay ngọt ngào tựa Latte, người Tây đã nghĩ ra cách pha cà phê độc đáo chỉ với dụng cụ đơn giản – giấy lọc cafe

Giấy lọc cà phê là dụng cụ quan trọng của mọi Barista khi áp dụng phương pháp pha cà phê bằng giấy lọc. Chúng chính là loại giấy chuyên dụng để loại bỏ phần bã sau khi lấy nước cốt cà phê.

Bên cạnh đó, chúng còn giúp tiết kiệm thời gian, điều chỉnh tốc độ chiết xuất cũng như hương vị đậm nhạt của cà phê sao cho phù hợp.

PHÂN LOẠI VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Giấy lọc cafe 1×2 Nhật – 100 cái/bịch, màu trắng
Giấy lọc cafe 1×2 Nhật – 100 cái/bịch, màu nâu
Giấy lọc cafe 1×4 Nhật – 100 cái/bịch, màu trắng
Giấy lọc cafe 1×2 Nhật – 40 cái/hộp, màu trắng
Giấy lọc cafe 1×2 Nhật – 40 cái/hộp, màu nâu
Giấy lọc cafe 1×4 Nhật – 40 cái/hộp, màu trắng

Trên đây là những mẫu giấy lọc cafe được nhiều khách hàng ưa thích, có mức tiêu thụ tốt nhất. Chúng tôi phân phối các loạị sản phẩm gia dụng, sản phẩm chuyên nghiệp đa dạng về mẫu mã, chủng loại mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Đến với KIM SA, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, hơn hết là thưởng thức tách cafe ngọt ngào nồng đượm hương vị.

Kim Sa luôn là địa chỉ thường được nhắc đến khi nói về cơ sở chuyên cung cấp giấy lọc cafe giá rẻ. Bên cạnh mức giá hợp lý, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất bằng việc sử dụng 100% hàng chính hãng. Ngoài ra khi mua sản phẩm tại Kim Sa, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn khi đặt hàng số lượng lớn. Bạn có thể liên hệ với Kim Sa qua hotline0909.280.167 để đặt hàng ngay nhé.