Giá thùng carton shop online

Khi kinh doanh, để thuận tiện trong việc buôn bán và đóng gói, các nhà doanh nghiệp thường nhập về số lượng lớn thùng giấy carton để nhằm phục vụ trong việc gói hàng. Thế nhưng, nhập số lượng lớn như vậy, chúng ta sẽ phải làm sao để phải bảo quản thùng giấy carton mà không bị hư hao, ẩm mốc? Chúng tôi giải đáp cho bạn tất tần tật thông qua bài viết dưới đây nhé.

CÁCH BẢO QUẢN THÙNG GIẤY CARTON ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA.

  • Bảo quản thùng carton với nhiệt độ phù hợp trong kho.

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm không khí cao, chính vì vậy có sự ảnh hưởng không nhỏ đến việc bảo quản thùng giấy. Vì thế cần được bảo quản trong kho hàng có độ ẩm thích hợp để không gây ảnh hưởng đến chất lượng bao bì thùng.

  • Bảo quản thùng carton trong không gian gọn gàng và sạch sẽ.

Trong kho, nếu như bạn không quét dọn vệ sinh gọn gàng thì sẽ rất dễ gặp các loài như: gián, chuột, và mối…Chúng thường xuất hiện những nơi tối và ít người, vì thế để tránh gặp trường hợp những thùng/ hộp carton bị gián, chuột cắn phá, thì bạn nên kiểm tra và dọn dẹp kho chứa thường xuyên nhé.

  • Sắp xếp và phân loại thùng giấy

Vì thùng giấy carton có nhiều kích cỡ khác nhau, để tránh phải tìm kiếm mất thời gian thì bạn nên phân loại thùng giấy theo từng kích cỡ để thuận tiện trong việc lấy và sử dụng thùng giấy.

  • Thường xuyên kiểm tra chất lượng bao bì

Thùng giấy dễ bị hư hại trong việc bảo quản chưa tốt, như là: ẩm mốc, mưa nắng, bị những vật nặng khác đè lên, các loài chuột, gián… Bạn nên lên sẵn lịch kiểm tra và dọn vệ sinh để tránh làm hỏng thùng giấy và có thể bảo quản được lâu hơn nhé.

 

GIÁ THÙNG GIẤY CARTON SHOP ONLINE

Là một trong những đại lý cung cấp thùng giấy carton chất lượng với mức giá tốt nhất tại TPHCM, Kim Sa là địa chỉ uy tín mà nhiều khách hàng tin chọn. Chúng tôi chuyên phân phối sỉ & lẻ các loại thùng giấy carton đủ kích thước và dịch vụ in ấn thùng giấy carton theo yêu cầu.

Liên hệ trực tiếp hotline: 0909280167 để đặt mua các loại các loại thùng giấy carton đóng hàng chất lượng với mức giá tốt nhất kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mà Kim Sa đang áp dụng bạn nhé. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ bạn.