Giá sàn nhựa nuôi heo

Tại sao nên lót chuồng chăn nuôi heo, sàn nhựa tầm giá bao nhiêu?

Một số nhược điểm của các sàn chăn nuôi truyền thống: 

  • Sàn gỗ: Mặc dù sàn gỗ đảm bảo độ nhám tránh trơn trượt, tuy nhiên nếu không được vệ sinh kỹ kèm theo thời tiết mưa hay nồm ẩm. Sàn gỗ lại biến thành chính ổ gây bệnh cho vật nuôi. Ngoài ra dùng lâu sẽ dễ gây ẩm, mốc, mục gỗ gây nguy hiểm cho vật nuôi.
  • Sàn xi măng: Dù là loại phổ biến và khá bền, mát cho vật nuôi, nhưng loại sàn này thường thi công chi phí khá cao, việc vệ sinh hay thay thế sau này cũng khá tốn kém.
  • Sàn bằng gang thép inox: Sàn nặng , việc thi công vất vả cũng như chi phí cao là rào cản đầu tiên. Ngoài ra thì sàn gang thép inox lại không được phù hợp với thời tiết cận nhiệt đới ẩm, mùa nóng thì sàn quá nóng với vật nuôi, nhiều vùng mùa đông sàn lại quá lạnh ảnh hưởng sức khỏe vật nuôi.

Giá thành cho sàn nhựa lót chuồng nuôi heo:

Kim Sa là công ty chuyên cung cấp thiết bị nhựa chăn nuôi. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp nhiều mẫu sàn nhựa heo và sàn nhựa lót chuồng gia cầm, gia súc, vật nuôi khác nhau với mức giá sàn nhựa thấp nhất (giá tận gốc). Cụ thể, hiện nay Cơ Sở Kim Sa đang cung cấp các mẫu sàn nhựa khác nhau.

Vì vậy bà con đang có nhu cầu mua sàn nhựa làm chuồng heo nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy cũng như chưa phân biệt được đâu là nhựa tốt và mong muốn độ bền cao. Đừng ngần ngại liên hệ hotline:0909.280.167 để Cơ Sở Kim Sa hỗ trợ tư vấn bạn đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.