Giá sàn nhựa nuôi dê TPHCM

Sàn nhựa làm chuồng dê có tốt không? Giá cả như thế nào?

Hiện giờ, việc dùng sàn dê mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng xét về độ bền, chúng có thể thay thế được các loại sàn sắt, sàn gỗ hay nền xi măng không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể từ nhiều lý do sau đây:

• Sàn nhựa được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh cao cấp, có thể chịu tải trọng đến 180kg, thiết kế đơn giản mặt phẳng nhẵn đẹp, có chất chống trầy xước và không bay màu. Độ bền có thể duy trì đến 10 năm sử dụng.
• Không dễ bị mục hay thấm nước như sàn gỗ hoặc nhanh gỉ sét như sàn sắt. Sàn nhựa lót chuồng không thấm nước, độ dẻo dai cao. Các rãnh hở khó bị bám dính phân và chất bẩn, dễ dàng vệ sinh.

Lợi ích, ưu điểm của sàn nhựa làm chuồng dê

Giá thành sàn nhựa nuôi dê khá rẻ nên sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng chuồng trại ban đầu cho bà con chăn nuôi
Đặc biệt, sàn nhựa lót sàn chuồng trại tạo ra mô hình chăn nuôi khoa học thông minh đạt chất lượng chăn nuôi cao, đàn dê khỏe mạnh
với những thông tin trên, có thể nói sàn nhựa chăn nuôi là “người bàn đồng hành” không thể thiếu của những chủ trang trại có vật nuôi hiện nay.

Nếu bạn đang cần mua sàn nhựa làm chuồng dê nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy cũng như chưa phân biệt được đâu là nhựa tốt và mong muốn độ bền cao. Đừng ngần ngại liên hệ hotline:0909.280.167 để Cơ Sở Kim Sa hỗ trợ tư vấn bạn đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.