DỤNG CỤ GỌT TỈA TRÁI CÂY 2 ĐẦU ĐA NĂNG

Dụng Cụ Gọt Tỉa Trái Cây 2 Đầu

Dao tỉa hoa quả là một loại dao chuyên dùng để loại bỏ phần vỏ thừa không dùng được của hoa quả và cắt, tạo hình trái cây thành những hình dáng, kích thước mà người dùng mong muốn.

Dụng cụ gọt tỉa trái cây 2 đầu được thiết kế tiện dụng gồm 2 đầu

Một đầu dùng để tạo hình tròn các loại trái cây , một đầu để tỉa rau củ, trái cây

Dụng cụ gọt tỉa hai đầu được thiết kế gồm 2 đầu, một đầu dùng để múc các loại quả mềm như dưa hấu, đu đủ, thanh long… một đầu để tỉa rau củ, hoa quả, cho bạn gái thể hiện sự khéo léo và cắt tỉa nhiều dĩa hoa quả bắt mắt cho cả gia đình.

Dụng cụ tạo hình tam giác: dùng để tạo ra các đường nét sâu có hình tam giác thường được dùng để tỉa rau củ và hoa quả Dụng cụ muỗng múc: muỗng xoay 360, tạo ra các khối tròn thường được dùng cho các loại quả mềm như dưa hấu, bơ ,thanh long..

Chất liệu hợp kim inox sáng bóng và chắc chắn giúp bạn lấy hoa quả ra dễ dàng có hình dáng đẹp để bày biện trang trí cho các món ăn và giải khát của gia đình. Không chỉ thế chất liệu này còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không bị han rỉ và có thể sử dụng trong thời gian dài.

Tay cầm chắc chắn, sử dụng dễ dàng, đơn giản.

Sản phẩm tiện ích cho mọi gian bếp hiện đại.

Chất liệu: Hợp kim

Chiều dài: 18 cm

Để mua dụng cụ gọt tỉa trái cây đa năng, dụng cụ bếp chuyên nghiệp giá tốt mời quý khách liên hệ Công ty Kim Sa qua Hotline: 0909 280 167 – 0909 87 1967để được tư vấn miễn phí. Cam kết hình ảnh và chất lượng sản phẩm đúng thực tế như thông tin đã đưa. Công ty có chiết khấu % cao cho đơn hàng số lượng lớn.


Dụng cụ làm bếp chuyên nghiệp
Dao chuyên dụng
Siêu thị dụng cụ nhà bếp
Công cụ dụng cụ bếp
Dụng cụ nhà bếp
Mua dụng cụ nhà bếp
Dụng cụ quán an
Công cụ dụng cụ nhà hàng
Dụng cụ tiệc buffet
Dụng cụ ăn uống trong nhà hàng