Điểm bán bạt lót sàn nhà giá rẻ TPHCM

Để làm đẹp cho nền nhà ở, thay vì phải thi công lại toàn bộ nền nhà hoặc gạch ốp lát thì nhiều người lại lựa chọn dùng bạt lót sàn nhà. Với sự đa dạng về mẫu mã, bạn có thể chọn mua sản phẩm phù hợp với không gian và sở thích. Kim Sa điểm bán bạt lót sàn nhà giá rẻ TPHCM mà bạn nên liên hệ đặt hàng. Những thông tin chi tiết hơn sẽ được gửi đến bạn trong nội dung sau.

Đặc điểm của bạt lót sàn nhà

Bạt lót sàn nhà hay còn được biết đến là dạng tấm nhựa cao cấp, thường được dùng để trải ở nền nhà ở. Một số thông tin cơ bản của loại tấm bạt lót sàn nhà như sau:

  • Chất liệu: nhựa simili;
  • Thiết kế: có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian khi dùng;
  • Quy cách: được đóng gói theo dạng tấm hoặc dạng cuộn;
  • Độ dày: 0,2 – 0,4 – 0.6 – 1mm;
  • Ưu điểm: có khả năng chống thấm hiệu quả, độ bền cao, màu sắc và hoa văn độc đáo, dễ sử dụng.

Điểm bán bạt lót sàn nhà giá rẻ TPHCM

Điểm bán bạt lót sàn nhà giá rẻ TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm làm đẹp nhà ở, Kim Sađiểm bán bạt lót sàn nhà giá rẻ TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại tấm trải nền nhà bằng nhựa với nhiều kích thước và kiểu dáng hoa văn, giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa nhưng vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ cho không gian.

Hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909280167 để tham khảo thêm nhiều mẫu bạt lót sàn nhà giá rẻ và đặt mua được sản phẩm ưng ý nhất cho không gian của mình bạn nhé.