ĐỊA ĐIỂM MUA CÂY THỤT BỒN CẦU GIÁ TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY THỤT BỒN CẦU

  • Cây thụt bồn cầu hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như cây bơm thông bồn cầu, cây thông bồn cầu. Đây là dụng cụ được sử dụng phổ biến trong nhà vệ sinh. Được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng trong trường hợp bồn cầu xảy ra các vấn đề tắc nghẽn xuất phát bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như bể phốt đầy, chất thải nhiều quá mức.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cây thụt bồn cầu khác nhau để đáp ứng mong muốn của người sử dụng. Trong đó có hai loại được sử dụng phổ biến:

+ Pittong thông bồn cầu: Dụng cụ này được dùng rộng rãi trong nhiều gia đình, cơ quan, xí nghiệp với mức giá thành khá rẻ nhưng cho độ bền cao. Được bày bán ở nhiều cửa hàng bán đồ vệ sinh, đồ gia dụng. Có cấu tạo gồm 1 tay cầm bằng nhựa hoặc gỗ, 1 đầu mút cao su. Nguyên lý hoạt động hoàn toàn dựa trên áp lực phần cao su.

+ Cây bơm thụt bồn cầu: Cách sử dụng dễ dàng, đơn giản và hiệu quả cao. Nó có cấu tạo gần giống như bơm xe đạp với 1 tay cầm và 1 phần thân ống dài nối với đầu cao su thông tắc. Nguyên lý hoạt động sẽ dựa trên áp lực hơi, từ đó đẩy vật gây ách tắc đi xuống bể phốt.

 

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA CÂY THỤT BỒN CẦU

+ Cách sử dụng đơn giản và dễ thao tác, thực hiện.

+ Cho hiệu quả tức thì trong trường hợp sự cố tắc nghẽn không quá nghiêm trọng.

+ Mức giá thành rẻ nên và dễ dàng tìm mua.

+ Độ bền cao và sử dụng được lâu dài.

+ Phù hợp với hầu hết mọi loại bồn cầu từ bình dân đến cao cấp.

+ Không cần đục phá công trình hay làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh trong suốt quá trình thực hiện.

Tuy nhiên thì cây thụt bồn cầu sẽ chỉ có hiệu quả với các trường hợp tắc nghẽn xuất phát do bị nghẹt hơi, phân, giấy,… Còn trường hợp bị tắc do có vật cứng thì sẽ rất khó khắc phục được. Khi đó bạn cần tìm ra cho mình giải pháp tốt hơn đó là gọi đến các đơn vị thông tắc bồn cầu để được trợ giúp.

 

ĐỊA ĐIỂM MUA CÂY THỤT BỒN CẦU GIÁ TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG
– Hiện nay, dụng cụ thụt bồn cầu đã và đang được bày bán ở nhiều nơi, nhưng để tìm được nơi giá tốt và chất lượng thì Kim Sa là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi cung cấp sỉ sản phẩm với giá thành cực tốt trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0909.280.167 nhé.


Mua cây thụt bồn cầu ở đâu
Giá cây thụt bồn cầu
Bơm thụt bồn cầu
Cây thông bồn cầu Bách hóa XANH
Cách sử dụng cây bơm thụt bồn cầu
Pittong thông bồn cầu mua ở đâu