ĐỊA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP CÁC LOẠI MŨI KHOAN GỖ

ĐẶC ĐIỂM CỦA MŨI KHOAN GỖ

– Mũi khoan gỗ là sản phẩm được những người thợ tin dùng vì những lý do cơ bản rất tuyệt vời. Mũi có thể khoan được trên các loại gỗ mềm.

– Khi thao tác mũi nên ấn nhẹ, từ từ cho hiệu quả công việc tối ưu. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thoát phôi nhanh, giúp cho việc khoan được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Mũi khoan gỗ đuôi cá là kiểu mũi khoan mỏng hay dẹt có mũi định tâm dùng cho các loại gỗ mềm.

– Tốc độ quay đáp ứng từ 800 vòng đến 3000 vòng/phút tùy theo đường kính khoan. Đường kính mũi khoan dẹt từ Ø8mm đến Ø40mm.

– Mũi khoan gỗ đuôi cá hay còn được gọi với tên khác là mũi khoan gỗ dẹt, là loại có định tâm, kiểu cổ điển.

– Rìa mũi khoan có định dạng đường biên lỗ khoan. Mũi định tâm kiểu hình tháp tứ diện. Lỗ trên đầu mũi dùng để tản nhiệt và treo móc dụng cụ.

ĐỊA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP CÁC LOẠI MŨI KHOAN GỖ

Kim Sa là địa chỉ chuyên cung cấp các loại mũi khoan gỗ chất lượng với giá thành rẻ mà bạn nên liên hệ. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại mũi khoan gỗ khác nhau, nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Bên cạnh đó, khi đặt mua số lượng lớn, bạn sẽ được áp dụng chính sách chiết khấu riêng kèm theo nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

– Liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909.280.167 để đặt mua các loại mũi khoan gỗ chất lượng với mức giá rẻ nhất bạn nhé.


Mũi khoan gỗ lỗ tròn
Các loại mũi khoan gỗ
Mũi khoan khoét lỗ gỗ
Mũi khoan sắt
Mua mũi khoan gỗ
Mũi khoan gỗ bằng tay