ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SƠN XỊT HOA TƯƠI CHÍNH HÃNG UY TÍN TPHCM

Bình xịt sơn tạo màu cho hoa, áp dụng được cho cả hoa tươi, hoa sáp, hoa lụa, hoa giấy, hoa giả. Sơn xịt hoa an toàn, không làm hỏng bông, khô nhanh, không nhiều nước như hàng rẻ tiền, không bị phai màu khi tiếp xúc với nước, có mùi thơm.

CÁCH SỬ DỤNG BÌNH XỊT SƠN TẠO MÀU CHO HOA

1. Chuẩn Bị Hoa Trước Khi Sử Dụng Sơn Xịt

  • Trước khi bắt đầu sơn những bông hoa, bạn cần đảm bảo rằng chúng đã sạch và sẵn sàng để sơn. Bụi bẩn cần được lau nhẹ bằng khăn giấy ướt.
  • Nếu chúng thực sự bẩn, bạn có thể thử rửa chúng trong bồn rửa, nhưng hãy nhẹ nhàng. Bạn cũng nên đặt một cái chắn gì đó vào bồn rửa để thu lại bông hoa hoặc cánh hoa bị rụng. Để khô ráo trước khi sơn.

2. Bắt Đầu Quá Trình Sơn

  • Đặt tấm bìa trên một bề mặt phẳng. Dùng màu sơn xịt chính để phủ hoàn toàn các cánh hoa. Thêm một vài lớp sơn nhẹ và để khô ở giữa.
  • Để khô khoảng 15 – 20 phút trước khi lật các bông hoa lại và phun sơn mặt còn lại. Tiếp tục xoay và phun các bông hoa cho đến khi chúng được bao phủ hoàn toàn. Để hoa khô hoàn toàn, sau đó sơn thêm lớp sơn tạo điểm nhấn.
  • Để thêm kích thước điểm nhấn, hãy lấy màu sơn phun thứ hai và cắt ngẫu nhiên các cánh hoa. Điều này mang lại cho những bông hoa một cái nhìn nổi bật đẹp mắt.
  • Để hoa bên ngoài khô hoàn toàn và ngoài gió ít nhất 2 – 3 giờ. 

 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SƠN XỊT HOA TƯƠI CHÍNH HÃNG UY TÍN TPHCM
– Kim Sa là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm sơn xịt hoa tươi đủ loại, màu sắc chính hãng và một số phụ kiện ngành hoa khác. Để được biết thêm chi tiết về cách thức đặt hàng và báo giá chính xác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0909.280.167 nhé.


Sơn xịt màu hoa tươi
Sơn xịt hoa Design Master
Phụ kiện ngành hoa