Địa chỉ cung cấp sỉ máng uống nước cho gà giá rẻ

Kim Sađịa chỉ cung cấp sỉ máng uống nước cho gà giá rẻ tại TPHCM và hỗ trợ giao hàng cả nước nhanh chóng mà bạn nên liên hệ đặt hàng. Mọi thông tin chi tiết hơn sẽ được gửi đến bạn trong nội dung sau.

Đặc điểm của máng uống nước cho gà

Máng uống nước cho gà là vật dụng dùng để chứa nước để cho gà uống. Một số đặc điểm của sản phẩm này như sau:

  • Chất liệu: nhựa cao cấp;
  • Thiết kế: thiết kế thông minh, nước tự chảy ra từ bình chứa ở phần thân máng khi lượng nước ở đáy máng đã vơi đi;
  • Kiểu dáng: hình chuông, điểm cân bằng nằm ở giữa;
  • Cấu tạo: gồm thân máng và đáy máng, thiết kế tháo rời, dễ lắp đặt và vệ sinh;
  • Ưu điểm: chịu lực tốt, chất liệu cao cấp, không bị rơi vỡ, hạn chế tình trạng nước thấm ra khu vực chuồng trại gây lãng phí và làm bẩn chuồng trại.

Địa chỉ cung cấp sỉ máng uống nước cho gà giá rẻ - Kim Sa

Địa chỉ cung cấp sỉ máng uống nước cho gà giá rẻ – Kim Sa

Nhiều người tìm kiếm địa chỉ cung cấp sỉ máng uống nước cho gà giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí khi chăn nuôi theo quy mô lớn. Kim Sa là nhà phân phối uy tín tại khu vực TPHCM mà bạn nên tin tưởng và liên hệ. 

Cam kết khi đặt mua các vật dụng hỗ trợ quá trình chăn nuôi tại chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi nói không với các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường. Mỗi sản phẩm khi trao tay khách hàng đều được kiểm tra về khả năng hoạt động, tình trạng bên ngoài, tránh những trường hợp nứt vỡ, bị tác động mạnh gây ảnh hưởng chất lượng.

Ngoài ra, đối với các hộ chăn nuôi quy mô khi đặt mua số lượng lớn sẽ được áp dụng mức giá siêu rẻ kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909280167 để đặt mua máng uống nước cho gà chất lượng với giá rẻ nhất bạn nhé.