ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY HƠ GEL, MÁY IN NAIL CHÍNH HÃNG

Ngày nay, ở những tiệm nail đều luôn trang bị cho mình những chiếc máy hơ gel. Máy hơ gel là công cụ phổ biến để làm khô sơn móng tay, móng chân nhanh chóng và hiệu quả. Loại máy này sử dụng đèn LED để phát ra ánh sáng làm khô lớp sơn móng, giúp quá trình khô sơn diễn ra nhanh chóng hơn so với việc đợi sơn khô trong không khí.

CẤU TẠO CỦA MÁY HƠ GEL

  • Máy hơ gel bao gồm hai bộ phận chính là: máy hơ và bộ cắm điện AC/DC adapter. Máy có cấu tạo hình hộp chữ nhật giúp ngăn cản ánh sáng phát tán ra ngoài. 

– Máy gồm: Thân máy có đế có thể tháo rời.

– Thân máy gồm: 1 đèn huỳnh quang và 12 đèn led bao quanh lòng máy. Phía trước là cửa đặt tay, chân. Phía sau là bộ nút điều chỉnh hẹn giờ thời gian sấy 30-60-90s phù hợp với từng nhu cầu sấy móng và một nút cắm kết nối AC/DC Adapter.

– Đế máy: được làm bằng kim loại có khả năng giữ và khuếch tán nhiệt, hỗ trợ quá trình làm móng nhanh khô hơn. Đế máy có thể tháo rời thuận tiện cho việc vệ sinh lau chùi phía trong lòng máy.

– Bộ AC/CD Adapter: Là bộ chuyển đổi nguồn lưới điện lưới sang nguồn điện phù hợp với thiết bị máy của bạn. Bạn chỉ nên dùng đúng bộ chuyển đổi nguồn điện chính đi kèm theo thân máy, trong trường hợp bộ chuyển đổi nguồn bị hỏng không thể sửa, hãy liên hệ tới nhà cung cấp sản phẩm để mua một bộ chuyển đổi nguồn với công suất chính xác phù hợp với loại máy của bạn.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY HƠ GEL, MÁY IN NAIL CHÍNH HÃNG

Kim Sa là một trong những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các thiết bị máy móc, máy hơ gel, máy in hình móng tay,…với chất lượng uy tín, đảm bảo hàng mới chính hãng 100% mà bạn có thể yên tâm tin chọn.

– Mọi thông tin chi tiết về đặt hàng xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline/zalo: 0909.280.167 nhé.


Máy sơn móng tay tự động
Máy sơn móng tay kết nối điện thoại
Máy in móng tay 3D
Máy in móng tay O2 Nails
Máy hơ nail
Máy làm nail đa năng