ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DÂY DÙ ĐU SƠN TƯỜNG GIÁ SỈ

Dây dù đu sơn tường với giá thành rẻ, chắc chắn và thân thiện với môi trường nên hiện tại không chỉ các nhà lao động mà nó còn được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để có thể thoả sức sáng tạo, làm mới căn nhà hay góc phòng của bản thân. Vậy nên lựa chọn địa chỉ cung cấp dây dù đu sơn tường giá sỉ nào cho hợp lý và uy tín?

THÔNG TIN SẢN PHẨM

-Tên sản phẩm: dây dù đu sơn tường

-Chất liệu dây: Sợi Polyeste làm từ hạt nhựa PP chịu lực cao.

-Loại: Dây bện dạng tết, lõi dù màu trắng làm từ dù tổng hợp là một trong những loại dây dù tốt nhất

-Màu sắc: Trắng

-Đường kính–kích cỡ: Ø6 – Ø22. Nhưng khi sử dụng để đu sơn tường thường sử dụng 4 loại phi chủ yếu với kích thước như sau: 16mm, 18mm, 20mm, 22mm

-Quy Cách: tết, đan, bện. Độ dài khoảng 200m-300m/ 1 Cuộn.

-Chiều dài: Tùy theo yêu cầu của khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM DÂY DÙ

– Dây dù là dây tĩnh, mềm nhẹ, bền bỉ, chống ma sát, chống hóa chất và chịu lực cao, chịu mưa nắng, không bị mục, chất lượng đã được kiểm định và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

ỨNG DỤNG: dây dù đu sơn tường, lau kính nhà cao tầng, làm việc trên cao, thoát hiểm, leo dây tiếp cận, dây cứu sinh, ngành bảo hộ lao động, neo tàu thuyền, công nghiệp, thể thao,…

BÁN DÂY DÙ ĐU SƠN TƯỜNG GIÁ SỈ

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty Kim Sa là địa chỉ cung cấp dây dù đu sơn tường giá sỉ tốt nhất thị trường. Nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0909 280 167 để được tư vấn báo giá nhé!