ĐẶT MUA CÁC LOẠI THÁP BÁNH TẾT Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

ĐẶC ĐIỂM CỦA THÁP BÁNH KẸO TÀI LỘC

– Tháp bánh kẹo tài lộc là mẫu tháp bánh với thành phần chủ yếu là các loại bánh kẹo tùy theo yêu cầu khách hàng. Các loại bánh kẹo sẽ được sử dụng kết hợp trang trí cùng ruy băng, hoa giả, nơ,…giúp tháp bánh trở nên sang trọng và thu hút hơn.

– Tháp bánh Tết được làm từ hộp bánh ngọt kết hợp cùng hoa giả, lông công vàng giả, dây treo câu đối đỏ, dây ruy băng và vải kim tuyến tuyệt đẹp để trang trí ngày Tết. Với đôi bàn tay khéo léo, những người thợ thủ công đã kết hợp các loại bánh kẹo cùng các chất liệu trang trí mang đậm không khí tết. Chính vì vậy mà nó ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng không chỉ để trưng bày trên bàn thờ mà còn sử dụng để làm quà biếu tặng người thân, bạn bè mỗi dịp Tến đến.

Ý NGHĨA CỦA THÁP BÁNH TẾT

– Trang trí tháp bánh Tết giúp bàn thờ đẹp mắt, sinh động và tiện lợi hơn.

– Giúp tiết kiệm không gian trưng bày trên bàn thờ ngày Tết.
– Có ý nghĩa mang tới nhiều tài lộc cho gia đình trong dịp năm mới. 
– Tăng thêm ý nghĩa về mặt phong thủy thông qua nhiều loại màu sắc của bánh, mứt kết hợp với nhau.
CÁCH LÀM THÁP BÁNH NGÀY TẾT
+ Bước 1:
– Chuẩn bị nguyên liệu: 10 hộp bánh các loại.Không chọn nhiều hơn 2 loại trong cùng một tháp, liễn đối mini, hoa lá giả, súng bắn keo, dây ruy-băng lưới, keo nến.
+ Bước 2:
– Tầng 1 của tháp: Đầu tiên, lấy tờ giấy và vẽ vị trí các hộp bánh để đánh dấu vị trí của chúng sao cho thẳng hàng để việc sắp xếp với nhau dễ dàng hơn. Sử dụng súng bắn keo để cố định và dán chúng lại với nhau.
+ Bước 3:
– Tầng 2 của tháp: Giống như tầng 1, xếp chồng 3 hộp bánh lên nhau và dùng súng bắn keo để nối các điểm tiếp xúc.
+ Bước 4:
– Xếp lại thành 1 tháp: Đặt hai tầng tháp lên với nhau và thực hiện dán các điểm tiếp xúc lại bằng keo nến.   
+ Bước 5:
– Trang trí tháp bia: Trang trí tháp bánh kẹo với hoa giả, ruy băng cùng các phụ kiện trang trí khác theo ý thích để sở hữu cho mình tháp bánh kẹo như mong muốn.
ĐẶT MUA CÁC LOẠI THÁP BÁNH TẾT Ở ĐÂU GIÁ RẺ?
– Nếu bạn đang cần mua các loại tháp bánh Tết đẹp, tháp bánh tài lộc, tháp bánh Chocopie,…thì có thể liên hệ với công ty Kim Sa để được tư vấn mẫu mã và báo giá ưu đãi dành cho bạn nhé. Chúng tôi nhận giao hàng trong ngày tại khu vực TPHCM, hãy gọi đến số Hotline: 0909.280.167 để được tư vấn thêm nhé.

Mẫu tháp bánh đẹp
Tháp bánh tài lộc
Cách làm tháp bánh
Mẫu tháp bánh Chocopie
Cách làm tháp bánh chocopie
Tháp bánh Tipo