ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI GĂNG TAY HÀN TPHCM

Găng tay hàn là loại găng tay bảo hộ chuyên dùng cho những người lao động trong ngành hàn điện. Ưu điểm của loại găng tay này là giúp cách nhiệt, chống mài mòn và ngăn không cho các tia lửa hàn bắn vào da gây ra các tổn thương cho đôi tay của bạn. Vì vậy, găng tay hàn thật sự cần thiết nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực hàn xi, công nghiệp sản xuất thép…

GĂNG TAY HÀN CÓ CÔNG DỤNG GÌ

– Công việc có tính chất thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao, có những tia lửa và cả kim loại nóng chảy như nghề hàn điện. Thì các loại găng tay thông thường không thể đảm bảo được an toàn cho đôi tay người lao động. Chính vì vậy, găng tay hàn là lựa chọn tối nhất.

– Găng tay hàn giúp đem lại an toàn cho người lao động trước mối nguy hiểm như xi hàn nhiệt độ cao, kim loại nóng chảy, hồ quang điện, tia bức xạ từ chỗ hàn. Những tác nhân đó sẽ gây bỏng và tạo những vết thương lên tay của người thợ hàn.

– Ngoài ra, trên thị trường có một số loại găng tay hàn còn được xử lý chống khuẩn, chống nấm mốc và khử mùi bên trong, được xử lý chống dính tạo cảm giác mang dễ chịu khi sử dụng.

CÁC LOẠI GĂNG TAY HÀN PHỔ BIẾN

+ Găng tay hàn Rapicca Forge.
+ Găng tay hàn Lincoln Mig/Stick.
+ Găng tay hàn QeeLink.

THÔNG TIN VỀ GĂNG TAY HÀN

+ Sản Xuất: Việt Nam.
+ Tiêu Chuẩn: EN338,EN12477,CE ANSI Z89.
+ Màu sắc : Vàng, Xám, Đỏ.
+ Chất liệu : Da lộn và bên trong có lớp Cotton.
+ Chiều dài : 36cm.
+ Chống chịu nhiệt: 100°C trong 15 giây.
+ Chống mài mòn.
+ Chống cắt.
+ Chống xé rách.
+ Chống đâm xuyên.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI GĂNG TAY HÀN TPHCM

– Kim Sa là một trong những đại lý tại khu vực TPHCM cung cấp các sản phẩm về găng tay: găng tay hàn xì, găng tay hàn Mig, găng tay hàn chịu nhiệt, găng tay hàn da bò, găng tay da hàn dài, găng tay hàn Tig,…

– Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm về găng tay hàn hãy nhanh tay liên hệ với Kim Sa qua số Hotline: 0909.280.167 nhé.