ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI GĂNG TAY LÀM VƯỜN TẠI TPHCM

Bao tay làm vườn đa năng giúp bảo vệ đôi tay của bạn trong quá trình làm vườn khỏi đất bẩn, các hoá chất từ phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và tránh những tổn thương do va chạm với các vật sắc nhọn, cành cây trong quá trình làm vườn. Giữ cho đôi tay của bạn được an toàn tuyệt đối.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

+ Thiết kế độ nhám phù hợp giúp bạn dễ dàng cầm nắm các vật dụng làm vườn không bị trơn trợt.

+ Găng tay có tính chống thấm và được phủ latex rất an toàn giúp bảo vệ ngón tay và bàn tay của bạn.

+ Găng tay làm vườn sẽ giữ cho bàn tay của bạn khô và sạch.

+ Vệ sinh sau khi dùng dễ dàng và nhanh chóng .

CÔNG DỤNG CỦA GĂNG TAY LÀM VƯỜN 

  • Giúp bảo vệ đôi tay của bạn trong quá trình làm vườn khỏi đất bẩn, các hoá chất từ phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ. Tránh những tổn thương do va chạm với các vật sắc nhọn, cành cây trong quá trình làm vườn.
  • Một khu vườn rộng lớn với nhiều loại cây cảnh, đồng nghĩa với việc bạn phải dành nhiều thời gian vào công việc làm vườn. Công việc làm vườn không hề dễ dàng, đòi hỏi phải có những dụng cụ làm vườn như: cuốc, xẻng, đinh ba, dao rựa, cưa cầm tay, kéo cắt tỉa, kiềm cắt cành cây…những dụng cụ ấy có thể làm đôi tay bị thương bất cứ lúc nào.
  • Hãy luôn có ít nhất một đôi găng tay trong nhà để bảo vệ đôi tay của bạn trong những hoạt động chăm sóc nhà cửa, không chỉ với việc làm vườn đâu mà còn cả dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc, trang trí nhà cửa…

ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI GĂNG TAY LÀM VƯỜN TẠI TPHCM
– Kim Sa là một trong những đại lý tại khu vực TPHCM cung cấp tất tần tật các dụng cụ làm vườn như: bao tay làm vườn, cuốc làm vườn, dụng cụ cắt tỉa lá cây, cành cây,…Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm về làm vườn hãy nhanh tay liên hệ với Kim Sa qua số Hotline: 0909.280.167 nhé.


Găng tay làm vườn chống nước
Găng tay làm vườn chống gai
Găng tay làm vườn có móng
Găng tay làm bếp
Bao tay làm cỏ
Dụng cụ làm vườn