Đại lý bông gòn cách âm giá rẻ TPHCM

Đại lý bông gòn cách âm giá rẻ TPHCM

Để tạo nên một không gian sống và làm việc một cách lý tưởng thì việc hạn chế âm thanh tiếng ồn xung quanh là điều không thể bỏ qua. Tiếng ồn từ những hoạt động bên ngoài, máy móc, công xưởng tưởng chừng không gây hại nhưng theo thời gian thì ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến thể chất cũng như sức khỏe tinh thần. Một trong những vật liệu được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn để cải thiện tiếng ồn trong các công trình hiện nay chính là sử dụng bông gòn cách âm.

Vậy bông gòn cách âm là gì?
Bông cách âm là một loại vật liệu xây dựng được cấu tạo từ những chất tự nhiên như gỗ, đất bazan, sợi khoáng… cùng với một số chất khác, tất cả sẽ được nung nấu ở nhiệt độ cao sau đó tạo thành những vật liệu phù hợp với mỗi công trình.

Các loại bông gòn cách âm phổ biến hiện nay
Bông cách âm từ sợi thủy tinh
-Bông cách âm từ sơi khoáng
-Bông cách âm từ sợi polyester
-Bông cách âm từ gỗ

Ưu điểm của việc sử dụng bông gòn cách âm
-Việc sử dụng bông cách âm mang lại rất nhiều hiệu quả trong việc giảm tiếng ồn,tiếng vọng, tạo ra sự riêng tư cho không gian.
-Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh cũng như bảo trì.
-Có thể sử dụng như vật liệu trang trí cho nội thất cho không gian của bạn.
-Bông chịu được nhiệt độ cao và không dễ dàng bắt lửa nên khá an toàn cho người sử dụng.
-Phù hợp với nhiều không gian như nhà ở, công xưởng, nhà hàng, karaoke, vũ trường v.v..
Việc sử dụng bông gòn cách âm trong xây dựng càng ngày càng trở nên phổ biến, giúp cải thiện chất lượng không gian sinh hoạt, làm việc của chúng ta, hi vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết trong việc sử dụng bông gòn cách âm.

Đại lý cung cấp bông gòn cách âm uy tin ở HCM
– Kim Sa
 là một trong những đại lý uy tín, chất lượng trong nhiều năm qua– Chỉ cần bạn nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0909.280.167  chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn nhiệt tình và báo giá tốt nhất cho mọi mặt hàng mà bạn cần.

Bông khoáng cách âm
Giá bông khoáng cách âm
Bông cách âm
Bông khoáng Rockwool
Rockwool cách âm
Bông khoáng cách nhiệt
Bông thủy tinh cách âm
Bông khoáng và bông thủy tinh