CUNG CẤP TÚI GIẤY ĐỰNG QUÀ NOEL MẪU ĐẸP GIÁ SỈ

Mỗi dịp GIÁNG SINH đến, nhà nhà người người lại bắt đầu sắm sửa trang trí nhà cửa, chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa dành tặng cho gia đình, bạn bè hay đối tác. Tuy nhiên, một món quà trọn tình không thể đi kèm với những chiếc túi đựng đơn điệu. Để KIM SA bật mí cùng bạn những mẹo chọn túi giấy đựng quà giáng sinh ấn tượng nhất!

Những chiếc túi giấy đựng quà giáng sinh tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng lại mang trong mình những giá trị to lớn đối với cả người gửi và người nhận.

Trước hết, một chiếc túi giấy đựng quà noel đẹp phải là một chiếc túi làm từ chất liệu đẹp. Những chất liệu giấy thường được sử dụng phải đảm bảo lên màu đẹp, đều màu, thể hiện rõ ý đồ, các chi tiết thiết kế, đồng thời lên dáng cứng cáp, không dễ bị nhàu nát. Những loại giấy được ứng dụng nhiều nhất bao gồm: túi giấy Couche, túi giấy Ivory hay Bristol, túi giấy mỹ thuật… Bạn có thể lựa chọn các chất liệu giấy cán màng bóng, mờ hay các hiệu ứng in ấn khác đi kèm.

Bên cạnh đó, kích thước túi giấy đựng quà giáng sinh cũng cần đặc biệt chú ý. Thông thường, những món quà thường gồm nhiều món nhỏ, hoặc đi kèm với hộp lớn, trọng lượng vừa đến lớn, do đó kích thước túi giấy cũng cần phải đủ rộng và đủ chắc để bảo quản những món quà trên đường tới tay người nhận.

Túi giấy đựng quà Giáng sinh – quảng bá thương hiệu

Đối với những doanh nghiệp, những chiếc túi giấy còn mang nhiều ý nghĩa hơn việc đơn thuần là gói trọn ân tình. Những chiếc túi giấy đựng quà giáng sinh còn có vai trò quan trọng trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng và đối tác. Đồng thời, việc thiết kế những chiếc túi giấy mang đậm dấu ấn thương hiệu: logo, tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, thông tin liên hệ hay thông điệp truyền thông..còn góp phần tạo dấu ấn mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Túi giấy Giáng sinh
+ KT: 19cm x 20cm x (đáy 10cm)
+ Giấy Ivory 230gsm
+ Cán màn mặt ngoài
+ Quai nhựa dẹp

Cơ sở sản xuất túi giấy đựng quà Giáng sinh – túi đựng quà Tết

Một cơ sở sản xuất túi giấy đựng quà uy tín đảm bảo đem lại cho bạn những chất lượng, dịch vụ xứng tầm. Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo thêm thông tin về cơ sở trên các mạng xã hội, các diễn đàn hay hỏi ý kiến bạn bè, người thân. Đặc biệt, xem xét kỹ các sản phẩm, phong cách thiết kế của cơ sở để đảm bảo sự phù hợp giữa nhu cầu, mong muốn của mình với khả năng, điểm mạnh của cơ sở đó.

KIM SA với nhiều năm kinh nghiệp làm việc, hợp tác với các đơn vị lớn nhỏ trong hạng mục túi giấy đựng quà luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những lựa chọn hoàn hảo nhất mỗi dịp lễ. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ với KIM SA ngay hôm nay.

KIM SA – Nhà Phát Triển Nhãn Hiệu & Bao Bì Chuyên nghiệp

Mọi thông tin xin liên hệ: hotline 0909.280.167


Bán túi giấy đựng quà TPHCM
Túi giấy đựng quà size lớn
Túi giấy đựng quà mua ở đâu
Túi giấy đựng quà gần đây
Túi giấy đựng quà nhỏ
Túi giấy đựng quà giá rẻ