CUNG CẤP SỈ LẺ ĐÈN ÚM GÀ, ĐÈN SƯỞI GÀ CON, ĐÈN SƯỞI ẤM CHĂN NUÔI GIÁ TỐT

CUNG CẤP SỈ LẺ ĐÈN ÚM GÀ, ĐÈN SƯỞI GÀ CON, ĐÈN SƯỞI ẤM CHĂN NUÔI GIÁ TỐT.

Với khả năng chịu lạnh kém, thích hợp với khí hậu ấm áp, gà con sau khi nở hay được úm để giữ ấm và dần thích nghi với môi trường. Hiện có rất nhiều loại đèn úm gà trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn loại bóng đèn úm gà tiết kiệm điện tối ưu thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây Kim Sa nơi cung cấp sỉ lẻ đèn úm gà, đèn sưởi gà con, đèn sưởi ấm chăn nuôi giá tốt sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa thích hợp nhất đồng thời biết cách dùng đèn hiệu quả.

BÓNG ĐÈN ÚM GÀ, ĐÈN SƯỞI ẤM LÀ GÌ?

Bóng đèn úm gà là loại đèn có chức năng chuyển đổi điện năng thành quang năng và nhiệt năng giúp sưởi ấm gà con nhanh chóng với mức nhiệt vừa phải. Được cấu tạo bao gồm các bộ phận như:

Thân đèn: Thân đèn được làm bằng chất liệu cách điện, chịu nhiệt tốt, thường là nhựa hoặc kim loại.

Bóng đèn: Bóng đèn là bộ phận phát ra nhiệt, thường là bóng đèn sợi đốt hoặc bóng đèn halogen.

Ống bảo vệ: Ống bảo vệ giúp bảo vệ bóng đèn khỏi tác động của môi trường bên ngoài.

Bóng sưởi úm có nhiều loại khác nhau, với công suất từ 45W đến 250W. Công suất Bóng sưởi úm cần được lựa chọn phù hợp với diện tích chuồng úm và số lượng vật nuôi

ƯU ĐIỂM KHI BẠN LỰA CHỌN SỬ DỤNG ĐÈN ÚM GÀ, ĐÈN SƯỞI ẤM

Bóng sưởi úm mang lại nhiều lợi ích cho vật nuôi, bao gồm:

-Dùng bóng đèn úm gà tiết kiệm điện thay cho bóng đèn compact hay sợi đốt giúp tiết giảm tối đa chi phí điện năng cho các cơ sở chăn nuôi

-Về tuổi thọ của đèn úm gà cao gấp 5 lần các loại đèn thông thường. Chúng có thời gian chiếu sáng đạt 50.000 giờ, đồng thời tỷ lệ khấu hao quang trong năm thấp chỉ khoảng 2-5%.

-Ánh sáng từ đèn úm gà phát ra có độ chân thực, gần giống với ánh sáng tự nhiên nhất, giúp tăng hệ miễn dịch không đặc hiệu của vật nuôi, từ đó tăng năng suất và sản lượng trứng.

-Giúp vật nuôi giữ ấm, tránh bị cảm lạnh: Với khả năng tạo ra nhiệt độ ấm áp, Bóng sưởi úm giúp vật nuôi giữ ấm và tránh bị cảm lạnh, co giật trong những ngày thời tiết lạnh.

-Tăng tốc độ phát triển của vật nuôi: Nhiệt độ ấm áp là yếu tố quan trọng để giúp vật nuôi phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh. Việc sử dụng Bóng sưởi úm giúp duy trì nhiệt độ ấm áp trong chuồng úm, giúp vật nuôi có điều kiện phát triển tối ưu.

-Giảm thiểu tỷ lệ bệnh tật cho vật nuôi: Nhiệt độ lý tưởng trong chuồng úm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho vật nuôi, giúp chúng chống lại các tác nhân gây bệnh và giảm thiểu tỷ lệ bệnh tật.

-Tiết kiệm chi phí và thời gian chăm sóc: Việc sử dụng đèn úm giúp duy trì nhiệt độ ấm áp trong chuồng úm, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian chăm sóc cho vật nuôi.

https://giaregiasi.com/co-so-cung-cap-si-khay-ap-trung-gia-tot-cung-cu-thu-y-chan-nuoi

CUNG CẤP SỈ LẺ ĐÈN ÚM GÀ, ĐÈN SƯỞI GÀ CON, ĐÈN SƯỞI ẤM CHĂN NUÔI GIÁ TỐT

Kim Sa hiện là đơn vị cung cấp sỉ lẻ đèn úm gà, đèn sưởi gà con, đèn sưởi ấm chăn nuôi giá tốt cho nhiều hộ chăn nuôi lớn nhỏ cũng như các đại lí nhà phân phối trên toàn quốc với phương châm đi đầu về chất lượng chúng tôi không ngừng đổi mới và cải tiến về chất lượng cũng như quy cách phục vụ khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm tại Kim Sa đều được cam kết về chất lượng qua các loại hóa đơn như hóa đơn bảo hành sản phẩm chính hãng, đổi trả sản phẩm lỗi,…

Để liên hệ với chúng tôi bấm số Hotline  0909.280.167 để nhân viên chúng tôi tư vấn kĩ hơn về thông tin sản phẩm