CỬA HÀNG CHUYÊN DÂY THỪNG CỨU SINH GIÁ RẺ

Cửa hàng chuyên dây thừng cứu sinh giá rẻ nhất TPHCM là công ty Kim Sa. Tại đây quý khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm tốt nhất – bền nhất và giá rẻ nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Mã sản phẩm: dây thừng cứu sinh

– Chất liệu: Dây cấu tạo là sợi dù polyester chịu lực cao

– Màu sắc: Dây màu trắng, vằn đỏ chấm như hình

– Đường kính – kích cỡ: Ø10 – Ø22

– Quy Cách: Đan, bện, lớp vỏ 40% , lõi 60%.

– Độ dài khoảng 200m-300m/ 1 Cuộn. cắt theo nhu cầu của khách hàng

– Ứng dụng: dây đu làm việc trên cao, dây đu lăn sơn, thoát hiểm, leo dây tiếp cận, dây đu lau kính , dây đu sơn nước,…

CÔNG DỤNG CỦA DÂY THỪNG CỨU SINH

Hiện nay sản phẩm dây thừng cứu sinh được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực:

Sản phẩm được ứng dụng làm dây neo tàu, buộc tàu, giềng lưới đánh cá, dây neo, dây buộc, cáp treo, thang dây, lưới cứu sinh, trồng rau sạch trong nhà kính đặc biệt được sử dụng cho các công việc trên cao như lăn sơn nhà cao tầng, lau kính tại những tòa nhà…
– Sản phẩm dây thừng cứu sinh được dùng chủ yếu trong công việc yêu cầu chịu tải trọng cao, như kéo, thả, treo người hoặc vật nặng trong thời gian dài: Dây cứu sinh, cứu hộ, dùng trong công tác an toàn bảo hộ lao động…
– Sản phẩm có tác dụng tiện lợi giúp người lao động có thể di chuyển trên cao để vệ sinh kính các tòa nhà, xây dựng…. và cũng góp phần lớn đảm bảo an toàn cho người ở trên cao.

Chính vì thế các loại dây cứu sinh phải đạt những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, có độ bền cao. Dẻo dai chắc chắn để làm việc trong mọi điều kiện thời tiết, chịu được nhiều cân nặng khác nhau. Hãy liên hệ với công ty uy tín Kim Sa để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, cam kết đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn báo giá cực ưu đãi khi mua số lượng lớn ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại hotline  0909.871.967