CỬA HÀNG BÁN MÀNG BỌC THỰC PHẨM UY TÍN

NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG MÀNG BỌC THỰC PHẨM 

  • Giữ hoa được tươi lâu:

Hãy tẩm một ít nước vào khăn giấy đặt dưới gốc cành hoa và dùng màng bọc thực phẩm quấn quanh. Làm như vậy bó hóa sẽ trông rất tự nhiên, có thể lót thêm nhiều lớp giấy gói để tặng người thương hoặc cắm vào lọ đều được.

  • Tránh bị đổ đồ uống:

Phủ một lớp màng bọc lên ly đồ uống, có thể thoải mái đem cốc nước di chuyển mọi nơi mà không sợ đổ ra ngoài. 

  • Bọc đồ điện:

Để hạn chế bụi bẩn bám vào ổ điện và các đồ gia dụng không dùng đến, hãy bọc lớp màng bọc lên các đồ vật đó. Khi cần thiết dùng đến, chỉ cần tháo bỏ lớp bọc là được.

  • Giữ rau củ, trái cây tươi lâu:

Dùng màng bọc thực phẩm quấn xung quanh trái cây, rau củ và để vào ngăn mát tủ lạnh giúp trái cây được tươi lâu hơn. Đây cũng là cách mà các siêu thị bảo quản rau củ quả.

  • Ngăn xà bông, chất lỏng đổ ra ngoài:

Trong những chuyến đi xa, hoặc vận chuyển đơn hàng dầu gội, sữa tắm,… có thể bọc 1 lớp màng ở đầu chai để không bị đổ ra ngoài khi vận chuyển. Hãy áp dụng cách này cho những chuyến đi của bạn nhé.

CỬA HÀNG BÁN MÀNG BỌC THỰC PHẨM UY TÍN

Ngày nay, để mua được 1 hộp màng bọc thực phẩm không hề khó khăn bởi nó khá rẻ, có rất nhiều hãng và được bày bán khắp nơi tại các chợ, cửa hàng, siêu thị. Do đó mà người dùng ít nhiều sẽ chủ quan khi mua sản phẩm mà không đắn đo hay lựa chọn.

Bên cạnh đó, nếu không lựa chọn và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, màng bọc thực phẩm khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn có thể làm món ăn ngấm các hóa chất, gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Để tìm mua màng bọc thực phẩm uy tín chất lượng xin vui lòng liên hệ đến công ty Kim Sa qua số Hotline: 0909.280.167 


Màng bọc thực phẩm size lớn nhất.
màng bọc thực phẩm 600m, màng bọc thực phẩm size 45cm.
Màng bọc Ringo R660 size 30cm, màng bọc thực phẩm Ringo R660 size 45.
Màng bọc thực phẩm Ringo R400 size 30cm.
màng bọc thực phẩm Ringo R400 size 45cm.
Màng bọc thực phẩm M Wrap size 30cm*600m.
size 35cm*600m, size 40cm*600m, size 45cm*600m