Công ty sản xuất và cung cấp dây buộc tàu Polypropylene

Dây buộc tàu Polypropylene một loại dây thừng được làm từ nhựa PP, được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt là ngành hàng hải. Cùng Kim Sa tìm hiểu thêm một số thông tin chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về dây buộc tàu Polypropylene 

  • Cấu tạo: được chế tạo từ những sợi Polypropylene có độ bền và độ bám dính cao;
  • Ưu điểm: nhẹ, có thể nổi trên bề mặt nước, bền bỉ, lực kéo lớn, khả năng chống mài mòn cao, có khả năng chống lại tác hại của tia cực tím;
  • Ứng dụng: được dùng trong các cảng biển nước sâu để phục vụ cho quá trình đánh bắt thủy hải sản hoặc dùng trong các ngành công nghiệp khai thác vận tải biển,…

day thung buoc tau Polypropylene gia re 

Công ty sản xuất và cung cấp dây buộc tàu Polypropylene 

Kim Sa tự hào là công ty phân phối và cung cấp dây buộc tàu Polypropylene nhập khẩu chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm từ các đối tác lớn, nhỏ trên toàn quốc. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây thừng Polypropylene giá rẻ hãy liên hệ với Kim Sa qua số hotline 0909.280.167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng nhất nhé!