CÔNG TY SẢN XUẤT ỦNG CAO SU LỘI NƯỚC GIÁ SỈ

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi ủng cao su lội nước, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn. Thì bạn hãy đến với Kim Sa- Công ty sản xuất ủng cao su lội nước giá sỉ để tham khảo.

THÔNG TIN VỀ GIÀY ỦNG CAO SU

-Chất liệu: được làm từ cao su tự nhiên cao cấp. Đem lại sự thân thiện với người sử dụng. Không gây kích ứng cho đôi chân khi mang.

-Màu sắc đa dạng phổ biến như trắng, đen, xanh, vàng…

-Phần đế ủng được thiết kế với độ ma sát cao. Giúp bảo vệ người lao động không bị trơn trượt khi lao động.

-Không gây kích ứng hay dị ứng cho da khi mang nhiều. Cũng như với thiết kế bằng cao su đem lại độ đàn hồi tốt, khả năng co giãn cao.

CÔNG DỤNG VÀ ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA ỦNG CAO SU

Ủng cao su lội nước được sản xuất với khả năng chống thấm ướt cực tốt. Cũng như có thể chịu được lượng nước cao. Có thể thấy ủng chống nước là sản phẩm bảo hộ tuyệt vời cho người lao động. Đặc biệt, khi phải làm việc quá lâu trong môi trường ẩm ướt.

-Ủng cao su lội nước bảo vệ được làm với tính chất dẻo và mềm. Được tin dùng trong việc bảo vệ tối đa cho đôi chân của bạn không bị ướt. Ngoài ra, đôi ủng được thiết kế với trọng lượng gọn nhẹ. Dễ dàng trong việc sử dụng. Bạn cũng có thể gấp ủng lại một cách tiện lợi nhất. Khác với các sản phẩm ủng cao su thông thường. Đem lại cho người dùng cảm giác êm ái và thoải mái nhất khi sử dụng

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG QUA HOTLINE: 0909.280.167