CÔNG TY SẢN XUẤT KÌM BẤM NANH GIA SÚC GIÁ RẺ KÌM BẤM NANH INOX

CÔNG TY SẢN XUẤT KÌM BẤM NANH GIA SÚC GIÁ RẺ KÌM BẤM NANH INOX

Kìm bấm nanh inox được các hộ chăn nuôi sử dụng để bấm nanh heo con nhằm ngăn ngừa việc chúng dùng răng cắn vú mẹ gây ảnh hưởng khả năng tiết sữa đồng thời hạn chế việc cắn xé lẫn nhau trong bầy đàn.   

VIỆC BẤM NANH GIA SÚC CÓ CẦN THIẾT?

Như chúng ta đã biết khi mới sinh heo con đã có một cặp răng nanh (hay còn gọi là răng sữa) rất sắc, những chiếc răng này sẽ là công cụ hữu ích cho chúng sau này khi sống ngoài môi trường tự nhiên để tự bảo vệ mình trước những loài ăn thịt khác. Có răng nanh là rất tốt tuy nhiên nó lại hoàn toàn không phù hợp đối với những chú heo nuôi công nghiệp không hề gặp mối nguy hiểm nào. Răng nanh những chú lợn con sẽ gây ra rất nhiều rắc rối như: Khi bú chúng sẽ cắn vào vú heo mẹ khiến heo mẹ đau thậm chí chảy máu, heo mẹ có thể không cho heo con bú nữa hoặc cắn lại heo con.

Trong đàn heo với nhau, những con heo con có thể đùa nghịch và tự cắn lẫn nhau làm bị thương và chảy máu khiến heo có nguy cơ nhiễm trùng và chậm lớn. Nanh heo khiến chúng thường ngứa răng, hăng chiến hơn hay phá chuồng và làm hư hỏng các đồ vật như máng ăn hay vời nước uống trong chuồng.

Việc bấm nanh gia súc, heo con, lợn con là một trong những phương pháp hiệu quả hạn chế tối đa các nguy hại làm ảnh hưởng đến heo, giúp chúng lớn nhanh và tránh được những nguy cơ mắc bệnh do nhiễm trùng đồng thời giúp bà con bảo vệ được cơ sở vật chất tốt hơn.

KÌM INOX –  CÔNG CỤ HỮU HIỆU CHO VIỆC BẤM NANH HEO CON, LỢN CON

• Kìm bấm nanh được làm bằng inox, lưỡi kìm sắc bén, không bị cùn, có thể tái sử dụng nhiều lần. Kích thước 14cm.

• Tay cầm có vân chống trơn, chắc chắn, dễ sử dụng.

• Kìm bấm nanh inox giúp Cắt, bấm răng heo con, lợn con, gia súc, vật nuôi một cách dễ dàng, hiệu quả.

Các bước thao tác kìm bấm nanh inox:

Bước 1. Rửa kìm bấm nanh inox hoặc lưỡi mài nanh trong nước xà phòng nóng và khử trùng trước khi sử dụng. Kiểm tra các kìm và lưỡi mài xem có bị hư hại không, nếu không ổn, hãy sử dụng dụng cụ khác. Luôn luôn có sẵn dụng cụ thay thế trong tay.

Bước 2. Giữ từng con heo con bằng ngón tay thứ ba đặt ở góc hàm và ngón tay thứ tư trên miệng để ngăn tiếng kêu.

Bước 3. Đặt kìm bấm hoặc lưới mài song song với xương hàm và tiến hành bấm hoặc mài dứt khoát. Không hướng kìm bấm hoặc lưỡi mài vào nướu.

Bước 4: Sau khi thực hiện, dùng ngón tay kiểm tra nanh sau xử lý phải đảm bảo không còn các đầu nhọn, làm sạch và sát trùng kìm bấm hoặc lưỡi mài để chuẩn bị cho heo con tiếp theo.

Thao tác bấm nanh cần phải dứt khoát, mau lẹ để heo không cảm thấy sợ hãi và quá đau.

 

https://giaregiasi.com/thong-long-bat-heo-gay-khoa-mom-bat-heo-tiem-thuoc-di-chuyen-heo/

 

CÔNG TY SẢN XUẤT KÌM BẤM NANH GIA SÚC GIÁ RẺ KÌM BẤM NANH INOX

Kìm bấm nanh inox bấm nanh gia súc hiện được cung cấp số lượng lớn tại Công ty Kim Sa. Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn thú y chăn nuôi, được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi cung cấp ra thị trường.

Công ty đảm bảo nguồn hàng ổn định, giá tốt cung cấp cho các trang trại, hợp tác xã, hộ chăn nuôi và các đơn vị kinh doanh dụng cụ thú y trên toàn quốc. Nhu cầu tư vấn đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ Kim Sa qua Hotline: 0909 280 167 – 0909 871 967. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!