Công ty phân phối tấm bạt phủ gốc cây giá rẻ

Kim Sacông ty phân phối tấm bạt phủ gốc cây giá rẻ, chất lượng với mọi kích thước, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau. Tham khảo chi tiết hơn về sản phẩm này và đặt hàng nhanh chóng ngay trong nội dung sau.

Bạt phủ gốc cây là gì?

Bạt phủ gốc cây là một loại bạt diệt cỏ, có màu đen chuyên dùng để ngăn chặn sự phát triển của cỏ dại. Đặc điểm cơ bản của sản phẩm này như sau:

  • Được dệt từ sợi nhựa HDPE được đan lồng ghép vào nhau, có lỗ nhỏ li ti thoáng khí và thoát nước;
  • Chất liệu được pha thêm thành phần chống tia UV hiệu quả, dùng được dưới ánh mặt trời gay gắt;
  • Tuổi thọ cao, từ 5 – 7 năm;
  • Chịu mài mòn tốt, không bị ăn mòn bởi các hóa chất;
  • Kìm hãm sự phát triển của cỏ dại, giúp tăng năng suất cho cây trồng.

Công ty phân phối tấm bạt phủ gốc cây giá rẻ

Công ty phân phối tấm bạt phủ gốc cây giá rẻ

Do nhu cầu sử dụng cao nên trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sản xuất và phân phối tấm bạt phủ gốc cây giá rẻ, nhưng không phải ai cũng có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ.

Kim Sacông ty phân phối tấm bạt phủ gốc cây giá rẻ tại TPHCM với nguồn hàng sỉ sẵn có số lượng lớn, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu đặt hàng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các nhà vườn. 

Ngoài ra, khi đặt mua số lượng lớn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo và có chính sách hậu mãi riêng khi đặt hàng từ lần 2 trở đi.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ với Kim Sa qua hotline: 0909280167 để đặt mua ngay tấm bạt phủ gốc cây giá rẻ để xử lý triệt để các loại cỏ dại gây ảnh hưởng cho cây trồng đi nào. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ!