CÔNG TY CUNG CẤP KÌM BẤM ĐUÔI LỢN BẰNG ĐIỆN GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

CÔNG TY CUNG CẤP KÌM BẤM ĐUÔI LỢN BẰNG ĐIỆN GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Quý khách cần mua kìm bấm đuôi lợn số lượng lớn cần tìm nơi cung cấp uy tín? Kim Sa – Công ty cung cấp kìm bấm đuôi lợn bằng điện giá rẻ nhất TPHCM sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho những ai đang có nhu cầu về kìm bấm đuôi lợn và các dụng cụ chăn nuôi, thú y chính hãng giá tốt.

KÌM BẤM ĐUÔI LỢN BẰNG ĐIỆN HÀNG CHÍNH HÃNG

Kìm bấm đuôi lợn bằng điện có cấu tạo gồm:

Tay cầm cách điện: Tay cầm cách điện bên ngoài được bọc một lớp vỏ cách điện cao cấp (thường có màu đen) đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng. Chúng được thiết kế cong theo vòng tay để bạn có thể cầm, giữ một cách chắc chắn hạn chế bị tuột và rơi khi cắt.

Lưỡi cắt sinh nhiệt: Lưỡi cắt sinh nhiệt là bộ phận quan trọng của kìm tại đây điện năng được chuyển hóa thành nhiệt năng.

Dây đốt nóng: Dây sinh nhiệt truyền điện năng vào lưỡi cắt sinh nhiệt (thường có màu đỏ).

Chốt khóa: Sử dụng chốt khóa kìm sau khi đã dùng xong đảm bảo kìm được bảo vệ tốt nhất.

Lưỡi cắt inox: Lưỡi cắt đuôi được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ, khi hoạt động nhiệt độ có thể lên tới 5000C và cắt đuôi hiệu quả.

Lò xo: Lò xo kim loại được gắn giữa hai tay cầm tạo lực cắt đuôi heo dễ dàng.

Dây đẫn điện: Kết nối kìm với nguồn điện, dây có độ dài 1,8m có thể dễ dàng di chuyển hoặc thao tác với kìm khi tiến hành cắt đuôi cho heo.

Các thông số kỹ thuật của kìm bấm đuôi lợn bằng điện:

    • Công suất 150w.
    • Điện áp 220v.
    • Trọng lượng 0,5 kg.
    • Kích thước: 22,5cm x 11cm x 3.5 cm.

ƯU ĐIỂM KHI DÙNG KÌM BẤM ĐUÔI LỢN BẰNG ĐIỆN

– Cắt đuôi nhanh và hiệu quả.

– Hạn chế tối đa ảnh hưởng tới vật nuôi sau cắt, không gây đau, chảy máu và giảm tối đa hiện tượng nhiễm trùng vết cắt.

– Heo nhanh hồi phục sau khi cắt.

Đối với kìm cắt đuôi heo thông thường sẽ rất khó cắt do thiết kế chưa tối ưu, mặt khác vì kìm cắt không sinh nhiệt khi cắt đuôi heo con sẽ cảm thấy đau hơn và chảy máu ở vùng cắt, đây cũng là nguyên nhân khiến heo dễ nhiễm trùng vết thương và lâu bình phục hơn. Các ưu điểm của kìm bấm đuôi lợn bằng điện đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của những chiếc kìm thông thường này vì thế giúp ích rất nhiều cho bà con khi chăn nuôi.

https://giaregiasi.com/bo-si-kim-bam-duoi-heo-bang-dien-gia-re-giao-toan-quoc

CÔNG TY CUNG CẤP KÌM BẤM ĐUÔI LỢN BẰNG ĐIỆN GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Kìm bấm đuôi lợn bằng điện hiện được phân phối số lượng lớn tại Công ty Kim Sa. Sản phẩm cam kết chính hãng, sử dụng hiệu quả và thuận tiện trong việc bấm đuôi lợn, cắt đuôi heo/gia súc…

Kim Sa cung cấp sỉ kìm bấm đuôi lợn bằng điện giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An cùng các tỉnh thành trong và ngoài khu vực. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Kim Sa đã và đang là đối tác cung cấp sỉ lẻ kìm bấm đuôi lợn bằng điện và các thiết bị dụng cụ thú y cho các trang trại, hợp tác xã, hộ chăn nuôi và các đơn vị kinh doanh dụng cụ thú y chăn nuôi trên toàn quốc.

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại công ty hoặc liên hệ Kim Sa qua Hotline: 0909 280 167 – 0909 871 967 để đặt hàng và nhận tại nhà.